Tình hình dịch NCOV đang diễn biến phức tạp hơn với số ca lây nhiễm tăng lên mỗi ngày. Trong điều kiện hạn chế nơi đông người, tụ tập, đặt hàng online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn bởi sự tiện lợi.

Các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: Shopee. Tiki, Lazada, Sendo đang có rất nhiều chương trình khuyến mại để phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi người:

1, Shopee

Shopee luôn có các mã giảm giá, mã hoàn xu cho tất cả các ngành hàng. Mỗi ngày sẽ có các ngành hàng, thương hiệu chính hãng từ Shopeemall khuyến mãi. Xem tất cả các mã giảm giá, CTKM mà TDR đã tổng hợp tại đây. 

Khi thanh toán bằng các thẻ ngân hàng, bạn cũng sẽ nhận được giảm giá trực tiếp thêm nữa (link tổng hợp). Ưu đãi này sẽ được áp dụng đồng thời với các mã giảm giá nhé. Kết hợp cả mã giảm giá và thanh toán thẻ ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá đó.

2, Tiki

Chào mừng sự kiện “Sinh nhật Tiki 10 tuổi“, rất nhiều ưu đãi tri ân đến người dùng như Ưu đãi ngành hàng đến 70%,Flash Sale từ 10K, Flash Deal đỉnh từ 10Đ,…..

Trong mùa dịch này, Tiki cũng có nhiều mã giảm giá cho các ngành hàng, lấy tất cả các mã TẠI ĐÂY

3, Lazada

Sinh nhật Lazada đang là một sự kiện rất HOT vừa kết thúc. Tuy nhiên đừng bỏ qua những đợt sale hấp dẫn vẫn có hàng ngày: flashsale các mall hàng hiệu chính hãng, mã giảm giá,… Chi tiết

Lazada cũng có rất nhiều ưu đãi kết hợp với rất nhiều thẻ ngân hàng như HSBC, BIDV, VPBANK,…. (Xem tất cả TẠI ĐÂY). Không phải ra khỏi nhà, lại có sale lớn, tranh thủ mua sắm để tiết kiệm hơn nhé.

4, Sendo

Sendo cũng là một trang thương mại điện tử bạn không nên bỏ qua. Ngoài mã giảm giá, hoàn tiền khi mua các mặt hàng, csc mã giảm giá khi thanh toán các dịch vụ cũng là một điểm hấp dẫn của Sendo. Xem tất cả