Traveloka Ưu đãi mua 3 tặng 1 vé vui chơi tại hòn đảo giải trí hàng đầu Châu Á – Sentosa tại Singapore

Chỉ cần thanh toán 3 vé khi mua vé Universal Studios Singapore™, S.E.A. Aquarium™ hoặc Wings of Time cho (chính xác) 4 khách.

Điều khoản và Điều kiện

 1. Mua 3 tặng 1:
 2. Miễn phí 1 vé Xperience khi đặt cho nhóm 4 người. Áp dụng cho vé vào cửa hoặc combo tại các địa điểm: Universal Studios Wings of Tume và S.E.A. Aquarium tại Singapore khi nhập e-voucher theo hình ảnh ở trên.
 3. Chỉ áp dụng khi đặt chỗ cho chính xác 4 khách.
 4. Thời hạn đặt chỗ: 8:00 ngày 07/09 – 23:59 ngày 09/09/2019.
 5. Số lượng mã ưu đãi mỗi ngày có hạn và sẽ được bổ sung vào 8:00 ngày hôm sau trong thời gian diễn ra chương trình. Số lượng mã ưu đãi có thể hết trước 23:59 ngày 09/09/2019.
 6. Ưu đãi áp dụng đối với yêu cầu đặt chỗ thực hiện tại ứng dụng Traveloka (phiên bản 2.15.0 hoặc cao hơn trên Android và iOS).
 7. Áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.
 8. Chương trình này không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi khác của Traveloka.
 9. Mỗi khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại, 1 email, 1 tài khoản thẻ tín dụng, 1 thiết bị) được sử dụng mỗi mã duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 10. Thời gian tham quan: Tùy chọn.
 11. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 12. Khách hàng sử dụng mã ưu đãi sai mục đích hoặc vi phạm các Điều khoản và Điều kiện khuyến mãi sẽ bị từ chối việc sử dụng mã ưu đãi của Traveloka trong tương lai. Sử dụng mã ưu đãi sai là khi Traveloka xác định rằng mã ưu đãi bị áp dụng sai mục đích, nhằm gian lận hoặc trục lợi.
 13. Traveloka không có trách nhiệm cấp lại các mã ưu đãi bị gián đoạn, hủy bỏ do gian lận, sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
 14. Traveloka có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện của chương trình mà không cần thông báo trước.

Xem chi tiết ưu đãi và mua vé TẠI ĐÂY

Xem thêm: Vi vu tiết kiệm cùng mã giảm giá TRAVELOKA tháng 9 này