Hầu hết mọi người đến biết đến Adayroi như một trang thương mại điện tử của Vingroup. Tuy nhiên, một điều mà nhiều người chưa biết là bạn có thể đặt chỗ trực tuyến qua adayroi như: đặt bàn; đặt lịch phòng gym, spa, hair slon. Cùng tiendauroi.com khám phá xem đặt chỗ trên Adayroi có ưu đãi gì nhé

1. Đặt bàn

image

2. Ưu đãi đặt lịch Spa

image

Hướng dẫn từng bước đặt chỗ trực tuyến ăn uống trên Adayroi

Bước 1: Tìm kiếm nhà hàng, quán ăn muốn đặt chỗ

Trên Adayroi.com hiện cung cấp dịch vụ đặt bàn cho rất nhiều nhà hàng nổi tiếng khắp các tỉnh thành lớn. Bạn có thể đặt bàn nhà hàng, đặt bàn buffet các loại theo sở thích của mình. Đây cũng là cơ hội để chúng ta khám phá nhiều quán ăn, món ăn mới hấp dẫn đấy.

Bước 2: Điền thông tin đặt bàn

Sau khi vào link nhà hàng mong muốn, bạn sẽ cần điền các thông tin đặt bàn, bao gồm: họ tên, số điện thoại, số người, thời gian muốn đặt bàn. Nếu có yêu cầu đặc biệt như đặt bàn ngồi gần cửa sổ, muốn yêu cầu ghế cho trẻ em,… bạn cũng có thể ghi vào phần “yêu cầu khác”.

Bước 3: Ấn vào “Đặt chỗ ngay” là các bước đặt bàn trực tuyến đã hoàn thành một cách nhanh gọn nhẹ. Việc của bạn bây giờ là đợi xác nhận đặt bàn thành công từ phía nhà hàng.
Một lợi ích khác nữa khi đặt bàn trên Adayroi.com đó là chúng ta có thể được tặng rất nhiều mã ưu đãi đặt bàn giảm giá. Bạn chỉ việc tìm mã code khuyến mãi và nhập vào khi làm thủ tục đặt bàn.