Traveloka là ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút hơn 40 triệu tín đồ du lịch trên toàn cầu tham gia và sử dụng.
Traveloka cho phép đặt phòng khách sạn và vé máy bay, đặt tour, điểm tham quan, giải trí & thể thao trên cùng một giao diện giúp người dùng dễ dàng quản lý lịch trình của mình cho một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Hãy cùng Tiền Đâu Rồi tìm hiểu về các mã giảm giá của Traveloka và cách sử dụng mã cho đúng nha

Các loại mã giảm giá của Traveloka

Mã giảm giá đặt vé máy bay : Mã giảm giá dành cho giao dịch đặt vé máy bay do Traveloka, do các hãng hàng không trợ giá.

Mã giảm giá đặt phòng khách sạn : Dành cho các giao dịch đặt phòng khách sạn trên Traveloka áp dụng ở hàng chục nghìn khách sạn trên toàn cầu và xuyên suốt nhiều thời điểm trong năm.

Mã giảm giá Xperience : Đây là loại mã giảm giá Traveloka dành cho các hoạt động trải nghiệm như tour du lịch, vé điểm tham quan, giải trí & thể thao.

Mã giảm giá dành cho chủ thẻ tín dụng : Traveloka có các khuyến mãi giảm giá dành riêng cho các chủ thẻ ngân hàng liên kết với Traveloka. Hiện tại Traveloka liên kết với khoảng 20 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank và VietinBank,…

Cách lấy mã giảm giá của Traveloka

Để lấy mã Traveloka, các bạn có thể làm theo các cách sau:

  • Tìm trong danh mục Khuyến Mãi : Ngay trong giao diện chính thức của Traveloka, bạn click vào mục Khuyến mãi trên thanh công cụ đầu tiên. Lúc này, giao diện hiện ra tất cả các mã giảm giá khuyến mãi hiện hành của Traveloka, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng hơn bằng cách tick vào các mục lựa chọn mã giảm giá cho vé máy bay, khách sạn, chủ thẻ tín dụng,…
  • Tìm mã giảm giá Traveloka tại TienDauRoi.com
    Các bạn cũng thể tìm và lấy mã Traveloka tại Vi vu tiết kiệm cùng mã giảm giá TRAVELOKA tháng 9 này

Cách nhập mã giảm giá Traveloka

Để nhập mã giảm giá Traveloka, bạn sẽ hoàn thành các bước chọn mua vé máy bay/đặt phòng khách sạn như thông thường. Tại bước thanh toán, nhấn vào Áp dụng mã giảm giá, sau đó nhập mã giảm giá đã săn được vào và tiếp tục hoàn thành các bước thanh toán còn lại.

Trường hợp bạn chưa có mã giảm giá Traveloka, ngay tại bước Thanh toán cũng có thể tiến hành lấy mã giảm giá Traveloka bằng cách click vào biểu tượng Menu trên góc phải màn hình và chọn đến trang Khuyến mãi hiện hành.