Trong tháng 5 này, khán giả yêu thích phim kinh dị có một lựa chọn là Chuyến Viếng Thăm Tử Thần, một tác phẩm lấy đề tài trò chơi cầu cơ gọi hồn rất phổ biến. Để so sánh với Mẹ ma than khóc La LIorona thì mình thấy cũng là một đối thủ đáng gờm đấy.

Phim lấy đề tài trò chơi cầu cơ gọi hồn rất phổ biến. Chuyện phim bắt đầu với Katya và nhóm bạn tổ chức tiệc trong một ngôi nhà cũ bên bờ biển và nghĩ ra những trò chơi “thú vị”. Cả nhóm quyết định chơi cầu cơ mà không ngờ rằng sau đó phải trả giá đắt khi họ bị viếng thăm bởi những thế lực không mời. Mô-tuýp khá quen thuộc một nhóm người cùng kéo đến ngôi nhà hoang, vô tình gặp phải ma ở đó và sẽ phải chiến đấu với nó để giữ lại mạng sống. Chuyến viếng thăm tử thần chính là một câu chuyện như vậy, nhưng điểm khác biệt là bên trong căn nhà hoang đó còn có người sống, chỉ là anh ta cố làm ra vẻ căn nhà bị bỏ hoang nhiều ngày mà thôi.

  • Ưu điểm: Phim có nhiều tình tiết giật mình thêm sự cộng hưởng của âm thanh và ánh sáng với thủ pháp hù dọa jump scare quen thuộc mà cực hiệu quả luôn. Bởi vậy, khán giả không khỏi nhiều phen hú hồn, tim nhanh, chân run theo tình tiết phim. Về diễn xuất các diễn viên còn khá trẻ nhưng vào vai thì chuẩn đạt luôn, đặc biệt là mình đánh giá cao biểu cảm cậu bạn của Katya. Chính vì vậy mình đánh giá phim ngang ngửa Mẹ ma than khóc La LIorona đó các bạn.
  • Nhược điểm: Nhiều cảnh giật gân được tiết lộ trên trailer rồi nên làm giảm mức độ ngạc nhiên quá. Tuy nhiên, còn nhiều cảnh hấp dẫn hơn nhiều trong phim đó các bạn.

Đương nhiên một bộ phim hấp dẫn như vậy hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ thời gian để đi xem rồi; còn tiền vé thì đừng lo ngại nhé vì chúng tớ đang có những ưu đãi để xem phim hoàn toàn free.