[Adayroi] Review Chương Trình Quà Siêu "Yêu" Tặng 1/2 Thế Giới

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

Đánh giá chung của TienDauRoi về chương trình:

“Quà tặng lớn nhất cho những người quan trọng với bạn là tình cảm. Còn nếu tìm quà vật chất, không nên tìm trong chương trình này.” :scream::scream::scream::scream::scream:

Điểm: 1.8/5


Adayroi đã bắt đầu mùa tốn tiền 20.10 năm nay cho anh em bằng chương trình mang tên: Quà siêu “yêu” - tặng 1/2 thế giới cứ như kiểu sắp tới ngày quốc tế phụ nữ 8.3 ??? Cơ mà ngày 14.10 chương trình này đã bắt đầu chạy rồi và sản phẩm đúng như tên tập trung phần lớn vào các sản phẩm cho chị em: Bà, Mẹ, Vợ, Chị (Em) gái, Bạn Gái, Bạn (Và là gái).

Trường hợp đen nhất, và cũng để tiết kiệm thời gian nhất, chúng ta sẽ tập trung vào nhóm sản phẩm dành cho tất cả những người trên (Ai cũng có quà) :scream::scream::scream:

Quà cho bà

Quà cho bà là sản phẩm chăm sóc, theo dõi sức khỏe, tinh dầu thư giãn và thực phẩm, trong đó các gói bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm trợ cấp nằm viện và gói khám sức khỏe là có tầm nhìn kinh tế cao nhất nhưng có tỷ lệ giảm cho có, gần như không đáng kể. Thứ giảm mạnh nhất là máy làm tỏi đen, nhưng nếu check thì thấy trên shop Sendo còn bán rẻ hơn.

Quà cho mẹ

Quà cho mẹ chuất hơn rất nhiều, ngoài gói khám sức khỏe phát hiện bệnh tật thì còn có tivi, tủ lạnh, kem dưỡng da và vật dụng nhà bếp với mức giảm trên trang ít nhất là 20%, nhưng mà giá cũng không giảm quá sâu đến mức thực sự đáng mua. Ví dụ như Smart Tivi Full HD LG 49 inch 49LK5700.

Quà cho bạn gái

Quà cho bạn gái là lởm nhất số zách trong đám quà tặng từ trước đến nay, có lẽ vì “Quà tặng lớn nhất cho những người quan trọng với bạn là tình cảm. Còn nếu tìm quà vật chất, không nên tìm trong chương trình này.” :rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl:

Có vẻ vì thế mà Hoa tươi, Tour du lịch trong nước, Buffet được giảm ác liệt, còn các sản phẩm vật chất như Apple Watch thì không giảm, còn “Đồ thời thượng” thì giảm cũng như không. :v Một năm thất bát với bạn gái hoặc cháy túi với bạn trai đã được xác lập rõ ràng.

Quà cho vợ

Quà cho vợ thì còn đáng thất vọng hơn nữa, trong khi phân nửa là các sản phẩm làm việc nhà như “Nồi chiên không dầu” (Đã sale khiếp hồn nhưng chả bán được mấy trên tất cả các trang TMĐT từ tháng 6 năm nay), máy rửa bát hay gói theo dõi thai sản

Quà cho chị (em) gái:

Đây đúng là 1 trò đùa :rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl: Đồ ăn vặt?? Và đồng hồ trash?

Quà cho bạn (gái):

Cuối cùng thì cũng có 1 nơi người đàn ông tìm được món quà phù hợp, how about một bữa buffet? hay một tour du lịch lãng mạn với bạn thân (và là con gái) - Pzzzz, đúng là kiểu đàn ông loser. Đàn ông đích thực là phải tặng bạn cái này này:

“Lăn nách khử mùi Calvin Klein CK”

:joy::joy::joy::joy::joy::rofl::rofl::joy::rofl::rofl::joy::joy::rofl:

1 Like