[App free IOS] Công cụ cho những tấm ảnh đẹp lung linh

[App free IOS] Công cụ cho những tấm ảnh đẹp lung linh
5.0 1

Nhiều lúc cứ thắc mắc sao người ta có ảnh đẹp,màu xinh trông xịn thế. Lượn lờ các app chỉnh màu đẹp thì phát hiện khá nhiều cái hôm nay free này, nhanh tay tải thôi các bạn :heart_eyes:

1. ​‎Analog Selfie - Beauty Camera

(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng camera selfie siêu đẹp với rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt, phù hợp với các bạn nữ thích chụp ảnh tự sướng.

2. ‎Photolight - 写真編集者フォトエディタ

(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.

3. ​‎Depello - color splash photos

(2,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Với ứng dụng này, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.

4. ‎Videdit - Handy Video Editor

(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

Hôm trước thấy bài đăng này, thử tải và nhận cái kết là chỉnh ảnh quá ư là phê luôn, thành ra mình lại hay thích lượn lờ xem ứng dụng chỉnh ảnh đẹp. Hôm nay 21/3, mình giới thiêu một số ứng dụng chỉnh ảnh free cho các bạn này. Nhanh tay tải nha, vì chỉ được free hôm nay thôi, tải nhầm còn hơn bỏ sót :star_struck:

‎Piku Piku - Make Gifs & Videos with Filter Camera
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ tạo và chia sẻ anh GIF thì Piku Piku sự lựa chọn khá tuyệt vời. Sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao, ứng dụng này đã được rất nhiều người tin dùng.

‎Pic Cleaner - Duplicate Fixer
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một ứng dụng khá hữu ích, có thể giúp bạn lọc và xóa những bức ảnh trùng lặp trong thư viện ảnh của iPhone / iPad.