[BaVi Homestead] Review HOMESTAY giá rẻ tại Ba Vì

[BaVi Homestead] Review HOMESTAY giá rẻ tại Ba Vì
2.0 1

Đi Ba Vì 2 ngày 1 đêm ngủ nghỉ ở đâu? Homestay nào vừa rẻ vừa đẹp? Nếu có plan đi Ba Vì mà bạn còn phân vân về nơi ăn chốn ở thì hãy tham khảo BaVi Homestead nhé. Mình vừa đi tuần trước nên có vài review muốn chia sẻ với chúng cậu đây:

Chuyện là trước ngày đi mình search mãi, ui chà bao nhiêu Homestay đẹp, view sống ảo xịn xò thích lắm, nhưng đến khi gọi hỏi giá thì thôi goodbye. 800k - 1200k cho phòng đôi, đắt thế không phù hợp với túi tiền sinh viên… Haizz

Và tình cờ làm sao bạn mình tìm thấy BaVi Homestead, giá 375k một phòng đơn, wow rẻ quá ấy. Bọn mình mua đồ ở Hà Nội, lên đấy thuê thêm bếp cồn nhỏ xinh để ăn lẩu. Giá siêu hạt dẻ 50k/ nồi cậu ơi.


Về phòng ốc, phòng đủ tiện nghi: điều hòa, giường đôi, nóng lạnh, ti vi, bàn ăn, máy sấy,… nói chung là cực phù hợp với giá 375k

Không chỉ thế mà ở đây thái độ nhân viên rất ok nhé. Không biết nơi khác thế nào hay do bản tính thân thiện của người Ba Vì, mình hỏi gì họ đều tận tình chỉ dẫn, còn bảo dẫn mình tới tận nơi điểm du lịch (dù cách 4-5km nữa ấy)

Có nhược điểm nho nhỏ của BaviHomestead là đường vào hơi khó tìm. Bọn mình phải chui vào ngóc nhỏ xíu, đi qua đường làng vòng vèo một lúc mới thấy (do Google map chỉ lối ạ :v)

Tiện thể các cậu có thể truy cập TẠI ĐÂY để đọc thêm những địa điểm du lịch rất hay ho cho mùa hè này.

1 Like