Cách sử dụng miễn phí Spotify Premium 30 ngày

Cách sử dụng miễn phí Spotify Premium 30 ngày
5.0 1

#1

Vào ngày 13/03 vừa qua, Spotify - một trong những nền tảng stream nhạc phổ biến nhất trên thế giới đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Spotify có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên PC. Tuy nhiên, với gói cơ bản thì bạn sẽ gặp kha khá những hạn chế như: Spotify sẽ chạy quảng cáo giữa các bài nhạc bạn nghe (bạn không thể skip được đoạn quảng cáo này), chất lượng nhạc chỉ ở mức trung bình, không nghe được nhạc HQ, bạn không thể chọn bài hát bạn muốn nghe cũng như tạo playlist trên ứng dụng cho điện thoại di động,… cùng với vô số những tính năng đặc biệt khác mà bạn không được sử dụng. Để mở khóa các tính năng đó, bạn cần đăng ký Spotify Premium.

Hiện tại, mức phí đế sử dụng Spotify Premium là 59,000đ/tháng, và chỉ có thể thanh toán bằng thẻ VISA hoặc Mastercard. Tuy nhiên, Spotify cho bạn lựa chọn dùng thử để trải nghiệm các tính năng của Spotify Premium trong 30 ngày không mât phí. Vậy điều kiện là gì? Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin thẻ VISA/Mastercard của bạn cho Spotify. Quá đơn giản. Nếu cảm thấy không hài lòng và không có nhu cầu sử dụng Spotify Premium sau thời gian dùng thử, bạn có thể hủy đăng ký và sẽ không mất xu nào.

Đó là với những người có sở hữu thẻ VISA/Mastercard của một trong các bank ở Việt Nam. Còn với các bạn không có, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo Mastercard ảo với ứng dụng Viettel Pay. Bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo này để đăng ký sử dụng thử Spotify Premium.

Bước 1:
Tải về ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại di động.
iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/viettelpay/id1344204781?l=vi&mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi

Bước 2:
Nếu bạn chưa có tải khoản Viettel Pay, bạn có thể đăng ký tài khoản mới với số điện thoại của mình. Viettel Pay chấp nhận thuê bao của tất cả nhà mạng, bạn không nhất thiết phải có SIM Viettel mới đăng ký được. Ứng dụng sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước kĩ lưỡng để tạo tài khoản. Chỉ cần làm theo là được.

Bước 3:
Sau khi tạo thành công tài khoản, bạn ấn vào phần “Tài khoản” và chọn mục “Thông tin thẻ Mastercard” như hình ở dưới.
image

Bước 4
Tiếp đó, bạn hãy chọn “TẠO THẺ”. Sau đó, bạn hãy nhập mật khẩu của tài khoản Viettel Pay khi hệ thống yêu cầu như hình dưới.

Bước 5:
Sau khi nhập thành công mật khẩu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS về số điện thoại bạn đăng ký. Thông tin về thẻ Mastercard ảo của bạn sẽ nằm trong tin nhắn của hệ thống.
Thông thường, thông tin về thẻ sẽ được cung cấp qua 2 tin nhắn. 1 tin nhắn cung cấp 8 số đầu của thẻ, thời điểm hết hạn của thẻ và số CVV, 1 tin nhắn cung cấp 8 số cuối của thẻ. Thẻ Mastercard ảo này được phát hành bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBank. Số dư tài khoản Viettel Pay của bạn cũng là số dư trong thẻ Mastercard ảo này để bạn sử dụng.

Bước 6
Đăng ký tài khoản trên Spotify tại ĐÂY. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy vào phần “Nâng cấp” như trong hình.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ Mastercard ảo của bạn vào và chọn “Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày từ bây giờ”.

Vậy là xong. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí Spotify Premium trong 30 ngày tới.

Dùng thử và bình luận cảm nhận của các bạn tại đây nhé :wink:


[Spotify] 3 tháng Spotify Premium chỉ với 5900đ
[Spotify] 3 tháng Spotify Premium chỉ với 5900đ
#2

Qúa vui cho một cuộc tình!!! :rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl: