Cập nhật App đang free banh nóc trên Google Play Store

Cập nhật App đang free banh nóc trên Google Play Store
4.0 1
#1

Chào các bạn, mình quay lại với chuyên mục “Mỗi ngày vài apps miễn phí” đây :grin::grin::grin:

19/02/2019

KUNI Cam (93.000đ | Miễn phí): Ứng dụng chụp ảnh kiêm chỉnh sửa hiệu ứng màu, gồm những bộ lọc màu riêng biệt. Với những tín đồ " sống ảo" như mình thì việc sở hữu những ứng dụng này không bao giờ là đủ cả :heart_eyes:
image

Round Corners (6.500đ | Miễn phí): Với ứng dụng này bạn có thể tùy biến các góc trên màn hình chính và trải nghiệm thiết kế bo tròn từ một số thiết bị Android đời mới mà không cần thay đổi launcher mặc định.

[THROWBACKS] NHỮNG TOPICS HỮU ÍCH SIÊU HOT CHO DEAL HUNTERS
#2

25/02/2019

ỨNG DỤNG ĐANG MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ TRÊN GOOGLE PLAY
1. [Pro Mp3 player - Qamp( 43.000đ | Miễn phí)]: Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android,có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v… Cá nhân mình thấy App tốt, bass cực phê, mọi người tải ngay kẻo hết!

[SkanApp hands-free PDF scanner) (466.000đ | Miễn phí)]: Ứng dụng quét tài liệu và xuất ra định dạng PDF dành cho nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh ứng dụng thực hiện quá trình quét và chụp với tốc độ 250 trang trong vòng 10 phút.

[BLOCK 1010 - COLRFULO) (22.000đ | Miễn phí)]: Puzzle Game cực kỳ hấp dẫn dùng để giết thời gian… nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là ghép các ô vuông cùng màu sắc lại với nhau để ăn điểm.
image