Chẳng cạnh khóe công khai, các ông lớn Tiki, Lazada,.. "chơi ngầm" chúc mừng sinh nhật Shopee?

deals
tiki
sinh-nhat-shopee
lazada
Chẳng cạnh khóe công khai, các ông lớn Tiki, Lazada,.. "chơi ngầm" chúc mừng sinh nhật Shopee?
4.0 1

#1

Tháng 12 dần trôi, hội mọt mua sắm đang tập nập với chương trình ưu đãi sinh nhật siêu lớn 12.12 từ Shopee. Như sự “trả đũa” cho cuộc chiến sinh nhật hồi tháng 5 vừa qua, các ông lớn Lazada, Tiki, Adayroi… chính thức tung chiêu để đáp lễ tặng quà trong buổi “đại thọ” chúc mừng sinh nhật Shopee. Nhưng khác với lần trước - khi mà các trang web “cạnh khóe” nhau ra mặt bởi nào là “chẳng cần sinh nhật…”, “chúc mừng sinh nhật bạn hàng xóm”, “vui hơn sinh nhật”…, thì lần này, họ sử dụng lối đánh “ngầm”, khi đồng loạt đưa cả loạt deals sốc, khiến buổi “đại thọ” thêm phần tưng bừng náo nhiệt :slight_smile:

Vẫn là cuộc chiến sinh nhật

Từ cuối tháng 11, Shopee đã chính thức tung ra chương trình ưu đãi siêu lớn để chúc mừng sinh nhật cả hệ thống với siêu nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển, giảm sốc đến 95%, bạt ngàn voucher, loạt ngày hội mua sắm… cùng siêu nhiều các deals khác nữa

Và những món quà “có tâm”

Thì đây là những món quà cực kì “có tâm” từ những người bạn tuyệt vời … Dù chẳng rầm rộ “cạnh khóe mỉa mai” nhưng vẫn đầy ý nghĩa :wink: Đặc biệt là khi các chương trình ưu đãi tại các trang này đều diễn ra vào thời gian đỉnh điểm của sinh nhật Shopee (10/12 đến 12/12)

LAZADA:

image

TIKI:

ADAYROI:

LOTTE:

image

Và còn siêu nhiều “lễ vật” khác nữa :wink:

Khách hàng thành những “ngư ông bất đắc dĩ”

Bởi yếu tố cạnh tranh mạnh nhất giữa các trang thương mại điện là giá thành, vì vậy nên các “ông lớn” càng phải đẩy mạnh các chương trình ưu đãi giảm giá thu hút khách hàng. Nó dần dần trở thành cuộc chiến “ai giảm mạnh hơn thì người ấy thắng”.

Theo một cách tất-dĩ-lẽ-ngẫu-nhiên, người tiêu dùng trở thành nhưng “ngư ông bất đắc dĩ”. Và đương nhiên, lợi ích mà những ngư ông này nhận được thì không hề nhỏ, họ chỉ đơn giản là chọn ra nơi có giá thành tốt nhất, chương trình ưu đãi giảm sâu nhất để mua những mặt hàng có chất lượng mong muốn.

-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.

Vậy các bạn đã sẵn sàng nạp đủ “mồi câu” để săn hết deals ưu đãi trong đợt sinh nhật “hiếm có khó tìm” này chưa???
Nhớ thường xuyên cập nhật ưu đãi tại TDR nha :wink:


#2

Hồi sinh nhật Lazada còn có drama mà hít :frowning: bây h các bác chuyển sang chế độ hoa hậu thân thiện hết r à??? :(((