[Christmas Deal] Tổng Hợp Game, Ứng Dụng Google Play Cực Hot Miễn Phí Hoặc Giảm Banh Nóc

free-app
mobile-games
mobile-apps
christmas-deal
[Christmas Deal] Tổng Hợp Game, Ứng Dụng Google Play Cực Hot Miễn Phí Hoặc Giảm Banh Nóc
4.0 1

#1

Nhân dịp giáng sinh, một loạt các ứng dụng và game trên Google Play Store đang cho tải về MIỄN PHÍ hoặc giảm giá 1 nửa. :stuck_out_tongue_closed_eyes::stuck_out_tongue_closed_eyes::stuck_out_tongue_closed_eyes: Nhanh tay tải về trước khi hết hạn nào!!!

1. Pic Cam - Take photos, Edit Them, Outshine them! ( 65.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh với nhiều công cụ hữu ích như 30 chế độ chụp ảnh khác nhau, bộ chuyển đổi giữa máy ảnh trước và sau, tự động lấy nét, tự động cân chỉnh, có thể xử lý tốt các chi tiết như đổ bóng, ánh sáng, bù phơi sáng v.v…

2. Reminder Pro (28.999đ | Miễn phí): Với ứng dụng này bạn có thể viết một ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo nhắc nhở, đặc biệt là hỗ trợ một widget tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi các ghi chú từ màn hình chính.

3. Ray Watermark - Watermark with QR, Logo, Text (43.000đ | Miễn phí): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo hiệu ứng blur và một số bộ lọc màu khá đẹp mắt khác. Ngoài ra, chức năng chính của Ray Watermark là chèn chữ ký và thêm mã QR code trên mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.

4. Ekstar Paint (166.000đ | Miễn phí): Ứng dụng vẽ đơn giản với một số công cụ hỗ trợ như chọn kiểu cọ vẽ, độ đậm / nhạt, bảng trộn màu, hiệu ứng hình ành v.v…

5. Chrooma Live Wallpaper: Mặc dù hình nền động có thể mang đến cảm giác mới mẻ cho thiết bị của bạn, nhưng cũng lấy đi không ít năng lượng vốn chẳng nhiều nhặn gì! Chính vì vậy, nhà phát triển GameLounge đã tạo ra hai ứng dụng chuyên cung cấp những tấm ảnh nền động nhưng với chủ đề đơn giản, ít tiêu tốn năng lượng trên thiết bị hơn.

6. BigPix (31.000đ | Miễn phí): Ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn.

7. Converter - Offline Material Unit Measurements (46.000đ | 23.000đ): Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi đơn vị đa năng và chất lượng cao thì Converter - Offline Material Unit Measurements chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất hiện nay. Ưng dụng cung cấp rất nhiều loại đại lượng như chiều dài, năng lượng, khối lượng, thời gian v.v…

8. LayerPaint HD (162.000đ | 84.000đ): Ứng dụng cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ việc tạo layers khi vẽ hoặc undo (quay về bước trước đó) vô hạn. Có thể biến chiếc tablet của bạn thành thiết bị vẽ kỹ thuật số Wacom.

9. TuneUp Master Pro (264.000đ | 132.000đ): Ứng dụng này giống như một người bác sĩ dành cho chiếc smartphone của bạn vậy, giúp tìm kiếm và sửa một số lỗi cơ bản làm ảnh hưởng tới hiệu năng hoạt động của máy, đồng thời hỗ trợ gỡ bỏ các quyền không mong muốn được kích hoạt tự động.

10. ND Calculator PRO (39.000đ | 21.000đ): Công cụ hỗ trợ tính toán thời gian chụp ảnh phơi sáng phù hợp với máy ảnh và loại ống kính mà bạn đang sử dụng.

11. Wallpaper Expert PRO (48.000đ | 25.000đ): Kho ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, nhiều chủ đề để bạn lựa chọn và hỗ trợ tốt các thiết bị sử dụng kích thước màn hình mới.

12. Screenshot Easy Pro (49.000đ | 25.000đ): Ứng dụng chụp ảnh màn hình thông minh, được tối ưu hóa cho các thao tác chụp màn hình liên tiếp, hoặc chụp theo từng khoảnh khắc v.v…

13. Copy&Paste & Memo&Launcher pro (82.000đ | 51.000đ): Ứng dụng dành cho những ai thường xuyên phải sao chép nội dung trên smartphone và cần một công cụ hỗ trợ lưu trữ tạm thời các nội dung đã sao chép để dễ dàng quản lý hơn.

14. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon pack từ nhà phát triển A1 Design đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

15. Substratum Theme: Một số gói theme tuyệt đẹp cho phép thay đổi và tùy biến giao diện trên thiết bị Android, dành riêng cho những ai đang sử dụng ứng dụng Substratum (khác hoàn toàn với launcher).

16. Smart Launcher Theme: Gói chủ đề dành cho trình khởi chạy Smart Launcher từ nhà phát triển Smart Launcher Team.

17. Machinarium (68.000đ | 29.000đ): Cùng những bản nhạc nền du dương từ tiếng đàn ghita, người chơi sẽ vào vai một chú robot nhỏ trên chuyến hành trình giải cứu thị trấn khỏi sự phá hủy của bọn robot khác. Sở hữu lối chơi Point & Click, cùng với nền đồ họa theo phong cách Steampunk đầy thuyết phục. Machinarium là một tựa game rất thích hợp giải trí vào những lúc rảnh rỗi.

18. Botanicula (68.000đ | 29.000đ): Câu chuyện của Botanicula kể về 5 sinh vật nhỏ bé đang cố gắng bảo vệ hạt giống cuối cùng của chiếc cây mà chúng đang sinh sống khỏi một sinh vật độc ác chuyên đi hút sức sống của thực vật.

19. Invert - Tile Flipping Puzzles (68.000đ | 35.000đ): Tựa game ghép hình tối giản dành cho những ai yêu thích thể loại trí tuệ, giúp kiểm tra não bộ bằng các câu đố logic và kiểu trò chơi Cube của Rubik.

20. SoulBlade (44.000đ | 28.000đ): Tựa game gần giống như Dynasty Warriors với giao diện đồ họa bắt mắt, mang đến cho người chơi khả năng tự do sáng tạo phong cách chiến đấu cho riêng mình mà không bị bó buộc.