[Dành riêng cho FA] Những App hẹn hò miễn phí cực hay ho

[Dành riêng cho FA] Những App hẹn hò miễn phí cực hay ho
0

Bạn còn đang độc thân? Bạn muốn có người bầu bạn tâm sự nhưng chưa tìm được người phù hợp? Bạn đã quá quen với App Tinder được nhắc nhiều?

Vậy ngoài Tinder còn những ứng dụng hẹn hò Free nào không? Ngay bây giờ TDR sẽ cùng bạn khám phá đây:

1.Ymeetme:

Đây là ứng dụng hẹn hò nghiêm túc và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ymeetme đem lại cho bạn cảm giác an toàn bởi nó sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân bằng CMT hoặc bằng đại học.

Về mặt hiệu quả, nếu bạn sử dụng thường xuyên và đều đặn trong 3 tháng thì cơ hội tìm thấy một nửa lên tới 90% theo như thống kê từ ứng dụng.

Tải App miễn phí cho Iphone TẠI ĐÂY
Tải App miễn phí cho Androi TẠI ĐÂY

2.Match.com:

Ứng dụng chat với người lạ và hẹn hò miễn phí. Người dùng thiết lập hồ sơ của riêng mình, tải lên một vài hình ảnh đẹp mắt và bắt đầu “thả thính”. Các buổi hẹn hò sẽ được cập nhật trên cơ sở dữ liệu hàng ngày.

3.Hinge:

Hinge sẽ cho phép bạn kết hợp bạn bè trên cơ sở của bạn bè chung của Facebook. Bạn cần phải đăng nhập qua Facebook, cập nhật hồ sơ, sở thích, vị trí của bạn…

Mỗi buổi trưa trong ngày bạn sẽ được cung cấp một đối tác tiềm năng. Bạn sẽ có được những người nghiêm túc và có trách nhiệm cho mối quan hệ của cả 2.

Tải ứng dụng cho Iphone TẠI ĐÂY
Tải ứng dụng cho Androi TẠI ĐÂY

4.Baddo:

Badoo cũng là một trong những gương mặt vàng của top những ứng dụng hẹn hò kết bạn phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm là thiết kế đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng khám phá các ứng dụng một cách nhanh nhất, mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho việc tìm kiếm các đối tượng, các tính năng được dễ dàng và trở nên thoải mái hơn.

GAMES VÀ ỨNG DỤNG SIÊU HOT HOÀN TOÀN MIỄN PHỈ CHỈ CÓ TẠI ĐÂY NGAY BÂY GIỜ BẠN NHÉ!

Xem thêm: App hữu ích trên Google Play Store hôm nay

Có cả cái Facebook Dating giờ cũng hịn lắm, với Blued - mạng xã hội gay Việt nam nữa :))))

1 Like