Đặt vé xe khách online lại còn được giảm giá, có ai thử chưa?

transport
giamgiatet
Đặt vé xe khách online lại còn được giảm giá, có ai thử chưa?
4.0 1

#1

Bên cạnh những niềm vui, Tết cũng mang lại không ít nỗi lo :confounded: VD như lau chùi đồ gỗ, quét dọn nhà cửa,… và đối với những con người xa xứ như tớ thì không thể không kể đến “cuộc chiến sinh tử” mang tên “đi xe khách” :confounded:

Xe khách nhồi nhét là 1 chuyện, có mua được vé để lên xe không thì lại là 1 chuyện khác

image

Gần đến lúc về quê ăn Tết, trong đầu tờ mới nảy ra suy nghĩ: tại sao vé máy bay, vé tàu,… đặt online được, còn xe khách thì không? Liệu có cách nào cho tớ có thể đặt vé 1 cách nhẹ nhàng mà không phải chen chúc xếp hàng mấy tiếng đồng hồ ở bến xe không?

Sau 1 hồi loay hoay tìm hiểu, tớ được biết vé xe khách cũng có thể đặt online được, phổ biến nhất là đặt qua website vexere.com. Vexere.com là hệ thống đặt vé trực truyến và cổng thông tin vé xe khách lớn nhất Việt Nam với trên 1000 hãng xe.

Sau khi nhập địa điểm đi và địa điểm đến, tớ đã dễ dàng tìm thấy 1 chuyến xe thích hợp cho mình

Qui trình thanh toán cũng rất đơn giản với nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Sau khi thanh toán, để cho chắc ăn, tớ còn gọi điện cho tổng đài hãng xe để xác nhận. Sau khi đã yên tâm là mình đã có 1 chỗ trên xe, việc còn lại cần làm là chờ đến ngày khởi hành, ra bến xe và đưa vé điện tử cho nhà xe kiểm tra là tớ đã có thể ung dung yên vị trên 1 ghế giường nằm, không cần phải chen chúc như các vị khách khác.

Tuy thuận tiện là vậy nhưng Vé Xe Rẻ cam đoan giá vé trên web chỉ bằng hoặc thậm chí ít hơn giá vé của nhà xe nếu có đợt khuyến mại. Website còn được thiết kế theo mô hình như TripAdvisor, tức là hành khách có thể đọc nhận xét đánh giá về nhà xe và viết review sau khi đi xong nữa.

Về mặt hạn chế thì do là mô hình mới nên có thể Vexere.com vẫn chưa liên kết với nhà xe quen thuộc của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt xe để đi chơi du Xuân dịp Tết thì mình nghĩ Vexere.com sẽ là lựa chọn lí tưởng đó! Mình và hội bạn cũng đã đặt được vé xe đi Mộc Châu để du xuân đầu năm mới rồi, sau khi đi về sẽ có review sau hehe