Dishonored: Death Of Outside giảm giá 80% còn $4.95

Dishonored: Death Of Outside giảm giá 80% còn $4.95
4.0 2

image
Dishonored là một tựa game nhập vai hành động lén lút năm 2012 được phát triển bởi Arkane Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks.
Tới phần Dishorned: Death Of The Outsider, người chơi sẽ nhập vai thành một siêu sát thủ máu lạnh và sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu đặc biệt cũng như khả năng siêu nhiên như dịch chuyển tức thời, điều khiển trí óc, ngưng đọng thời gian,… bạn sẽ trở thành Billie Lurk - một nữ sát thủ khét tiếng nhất của vương quốc Dunwall, mục tiêu của nhân vật là hoàn thành nhiệm vụ tối thượng - đó là cái chết của The Outsider.

Game được trang bị hệ thống chiến đấu đẫm máu, các nhân vật được thiết kế đặc biệt và hấp dẫn cùng với cách kể chuyện lôi cuốn đáp ứng mọi lựa chọn của người chơi. Đặc biệt phần mới Death Of The Outsider, nhân vật còn được bổ sung thêm một vài kỹ năng và những đồ chơi mới để công cuộc ám sát diễn ra hoàn thiện và thỏa mãn hơn.


Đối với mình cảm nhận thì những tính năng mới này giúp gameplay vốn đã thú vị nay còn thú vị hơn. Đặc biệt là tính năng Chaos Level đã bị loại bỏ - giúp bạn thoải mái giết chóc mà không bị nghiệp quật.

image
HIện tại Dishonored: Deaht Of The Outsider đang có mức giá thấp nhất là $4.95 tại Gamebilet
Mua game tại đây nhé

[Steam] Life is feudal:MMO bất ngờ cho chơi miễn phí

Xem thêm Các deal game pc khác

Ko phải Steam nhề, giờ ngại liên kết thẻ thanh toán quá ko cũng mua