Đừng bao giờ uống trà sữa full giá - Part 3

Đừng bao giờ uống trà sữa full giá - Part 3
5.0 1

#1

Cai%20nghien%20tra%20sua

Trong phần này bạn sẽ học được cách uống trà sữa hoàn tiền (cash back) như mua đồ hiệu. Một cách nôm na, bạn sẽ được hoàn lại 1 phần tiền trên hóa đơn thanh toán.

Clingme là một ứng dụng “thần kỳ” không thể thiểu trong chiếc điện thoại giúp bạn ăn uống hoàn tiền như chốn không người. :sunglasses::sunglasses::sunglasses::sunglasses:

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Clingme về chiếc điện thoại di động của mình.
*Linh tải Clingme trên iPhone: https://itunes.apple.com/vn/app/clingme-mua-sắm-nhận-tiền/id805612129?l=vi&mt=8
*Link tải Clingme trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gigatum&hl=en

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng xong rồi bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Đăng nhập xong thì bạn hãy chọn ưu đãi mà mình muốn. Để lấy ví dụ thì mình sẽ chọn bừa ưu đãi tại Avalon Cafe Lounge. Bạn hãy ấn vào nút “Nhận ưu đãi”

Sau khi đăng ký nhận ưu đãi thành công, khi bạn đến sử dụng dịch vụ tại đó và có hóa đơn, bạn hãy ấn vào nút camera ở chính giữa để chụp hóa đơn lại để gửi cho Clingme xác nhận.

Một khi Clingme xử lý xong hóa đơn của bạn thì bạn sẽ nhận lại được một phần tiền bạn đã thanh toán trong hóa đơn. Số tiền này sẽ được lưu theo tài khoản của bạn. Chầu trà sữa bao nhiêu tiền thì cũng đều được hoàn tiền nha.

Bạn có thể lựa chọn rút tiền mặt, chuyển qua ngân hàng hoặc sử dụng để mua thẻ điện thoại tùy ý muốn của bạn. Mình hiện đang dùng ứng dụng này và thấy team Clingme xử lý các yêu cầu nhận ưu đãi khá nhanh gọn.

Hãy xài thử và cho mình biết feedback của bạn ở dưới đây nào! :wink:


[Tips] Đừng bao giờ uống trà sữa full giá - Part 4
#2

#3

Legit! Tiện thể khoe profile clingme của mình cái :sunny:


#4

Wow, người bác chắc được 80% là trà sữa ấy nhỉ :joy::joy::joy::joy::joy::joy::joy::joy::joy::joy::joy:


#5

:smiley: hôm nay 1/5 tất cả các mã giảm giá khác ngoài ClingMe không hoạt động nhé. ClingMe hoạt động dưới dạng cashback nên scan sau khi nhận dc hoá đơn ok, còn các ứng dụng khác như meete hay jamja đều phải đưa mã giảm giá