[Epic Games] Nhận GNOG miễn phí (giá gốc $3.99)

[Epic Games] Nhận GNOG miễn phí (giá gốc $3.99)
3.0 1

image

Đồng hành với chương trình “Mỗi tuần một game miễn phí” của Epic Games tuần này sẽ là GNOG, game giải đố 3D khá chill và vui nhộn. GNOG không phải là game có nhiều tiếng tăm, tuy nhiên vẫn được số lượng nhỏ người chơi quan tâm đánh giá khá cao với 95% đánh giá tốt trên Steam.


Bạn có thể nhận game miễn phí và tải về máy qua ứng dụng tải game của Epic Games, với điều kiện bạn đã tạo tài khoản trên website (việc đăng ký hoàn toàn miễn phí). Vẫn phải nhắc lại ở đây ứng dụng này khá là bất tiện, khi đa phần game thủ hiện giờ đều dùng Steam để chơi và quản lý các tựa game của mình. Do vậy, những chương trình give away code Steam của game vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn.

Ngoài ra, một điểm bất tiện nữa là ứng dụng Epic Games hoạt động không được trơn tru lắm. Đã có phản hồi bởi kha khá số game thủ tại Việt Nam về vấn đề này, nhưng không phải tất cả mọi người.

Nếu các bạn không gặp vấn đề gì khi chạy ứng dụng của Epic Games thì không nên quá đắn đo về việc có tải về hay không, vì Epic Games thường xuyên give away game miễn phí để quảng bá, và người được lợi cuối cùng vẫn là cộng đồng game thủ chúng ta.

Click vào link để đến trang nhận game >>

Thời gian để nhận game kéo dài từ 08-08-2019 đến 15-08-2019. Hết thời gian này, 2 game tiếp theo sẽ được “lên thớt” là Hyper Light DrifterMutant Year Zero: Road to Eden. Mình sẽ đưa thông tin cho những người anh em thiện lành ngay khi được cập nhật :wink:
XEM THÊM NHỮNG ƯU ĐÃI VỀ GAME >>