[Epic Games] What Remains of Edith Finch Đang Free 100% Nè Cả Nhà

freebies
pc-games
[Epic Games] What Remains of Edith Finch Đang Free 100% Nè Cả Nhà
4.0 1

#1

Epic Games dạo này có những động thái rất tích cực mở rông quảng bá thương hiệu, nổi bật là giveaway cực mạnh. Lần này là Edith Finch - Một game phiêu lưu rất đáng chơi.

What Remains of Edith Finch là câu chuyện kể về những bí mật của dòng họ Finch trên hòn đảo miền quê hẻo lánh, cách biệt khỏi chốn đô thị xô bồ. Đây là nơi cả ba thế hệ sinh sống cho đến khi hàng loạt biến cố bất ngờ xảy ra và người ta gọi đó là một lời nguyền của gia tộc.

Người chơi vào vai nhân vật nữ Edith Finch sau nhiều năm xa nhà, nay quyết định quay trở lại để tìm lại ký ức ngày xưa, thông qua đó đưa người chơi đến với câu chuyện kể về các thành viên trong gia đình dòng họ Finch.

Trò chơi nhận được nhiều lời khen ngợi câu chuyện kể cũng như lối chơi khám phá thú vị. Mỗi câu chuyện đều mang đến một trải nghiệm gameplay khác nhau rất hấp dẫn, tuy nhiên nếu bạn mong đợi những câu đố “nát óc” thì đáng tiếc là What Remains of Edith Finch sẽ không đáp ứng được. Trò chơi chỉ thiên về câu chuyện kể với lối chơi khám phá walking sim nên các yếu tố giải đố gần như không có hoặc tiết giảm đến mức tối đa. Dù vậy, đây vẫn là một tựa game rất đáng chơi với đồ họa tương đối đẹp và câu chuyện kể đong đầy cảm xúc.

Trailer nè:

What Remains of Edith Finch được tặng miễn phí trong vòng hai tuần từ 10/1/2019 đến hết ngày 24/1/2019

Giá gốc là $19.99 còn trên Steam hiện nay đang là gần 190k.

Lên page của Epic Games và lấy thôi nha:


#2

Hướng dẫn tải game phiêu lưu What Remains of Edith Finch

B1 : Để nhận What Remains of Edith Finch , game thủ phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của Epic Games Store Login Epic Games Store

B2: Sau khi đăng ký xong, game thủ truy cập vào trang chủ của What Remains of Edith Finch trên Epic Games Store theo đường dẫn bên dưới:

B3: Nhấn vào nút Place Oder để mua game với giá 0$ .

B4: Cuối cùng là tải thêm Epic Games Launcher về để chạy game

Cấu hình tối thiểu để chơi What Remains of Edith Finch: