[Foody Now] Tết Đoan Ngọ - Diệt sâu bọ với khuyến mại từ Klever Fruit

[Foody Now] Tết Đoan Ngọ - Diệt sâu bọ với khuyến mại từ Klever Fruit
0

Ngày 5/5 âm lịch (tức 7/6 dương lịch) là ngày tết Đoan Ngọ. Vá theo truyền thống ngày tết Giết Sâu bọ ở Việt nam ta, mỗi người sẽ ăn một ít hoa quả để giết sâu bọ, bệnh tật trong người.

Để mua hoa quả đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, Tiền Đâu Rồi gợi ý cho các gia đình nên mua tại Klever Fruit - thương hiệu hoa quả nhập khẩu rất uy tín, đang có ưu đãi trên Foody/Now như sau:

Từ 6/6-8/6: Mỗi KH mua tối thiểu 1kg Nho Đen Không Hạt Úc tại Klever Fruit qua Foody/ Now sẽ được hưởng chương trình ưu đãi :

:small_orange_diamond:Nhóm từ 2 – 3 người mua (tối thiểu mỗi người 1kg), tặng thêm 0.5kg cho mỗi khách hàng :small_orange_diamond: Nhóm mua từ 4-5 người mua (tối thiểu mỗi người 1kg), tặng thêm 1kg cho mỗi khách hàng :small_orange_diamond: Từ 6 người trở lên (tối thiểu mỗi người 1kg), mỗi khách hàng nhận ngay 1kg nho và tặng thêm 2kg táo Fuji Nhật cho người giới thiệu. Chương trình không giới hạn số lần đặt.

Lưu ý: Khách đặt hàng phải note kèm số điện thoại của người đặt cùng để được nhận ưu đãi.

Ví Dụ: Mua 3 kg nho cho 3 người thì trong đơn phải note đủ 3 SĐT để được nhận ưu đãi. (Đặc biệt khách hàng chỉ cần cung cấp thêm số điện thoại của người thân vẫn được nhận ưu đãi tương tự như trên)

Ngoài ra, khi thanh toán qua thẻ VP Bank trên Now, bạn sẽ được giảm ngay 30k nữa đó. Xem chi tiết tại đây

1 Like