[FREE APP] Một số app cực hay vừa mở free trên Google Play hôm nay

mọi-ngày
[FREE APP] Một số app cực hay vừa mở free trên Google Play hôm nay
3.5 2
#1

​Hi mn, hôm nay mình lại tiếp tục chia sẻ những app free hay ho đây. Một số app mình đã thử rồi và thấy rất hữu ích nhé :grin:

Pro QR & Barcode Scanner PDF417 scanner, reader (90.000đ / Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode. Phải công nhận app này thật tuyệt vời, hôm nay mình vừa check thử chai tẩy trang Bio và thấy rất đáng tin tưởng đó.Volume Control Pro (42.000đ / Miễn phí): Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập chế độ âm thanh phát ra cho từng ứng dụng riêng biệt, bao gồm cả hệ thống và ứng dụng của bên thứ ba. Mỗi khi đang xem phim mà tự nhiên nhảy ra tiếng chuông tin nhắn là không thích rồi, vì vậy ứng dụng này cực hay nha!

Correlate - Symptoms Diary And Habits Tracker Pro (66.000đ / Miễn phí): Thay vì phải mở khóa màn hình để kích hoạt đèn flash, với ứng dụng TorchLight bạn chỉ cần lắc nhẹ thiết bị để bật đèn flash cực kỳ tiện lợi.
image

#2

app track symptom với habit khá hay. có thể giúp bạn theo dõi mối tương quan giữa đồ ăn/thuốc với những triệu chứng sức khỏe mà bạn gặp để tìm ra nguồn gốc vấn đề là gì.