Free Apps of the day - 180403

Free Apps of the day - 180403
0

#1

Nothing in life is free - Không có gì trong cuộc sống này miễn phí cả.
À đâu, quên mất, có những app dưới đây thì miễn phí hoàn toàn, mà lại còn rất tuyệt nữa chứ :laughing:
Topic chính của chúng ta ngày hôm nay sẽ là những game vừa trở nên miễn phí trên nền tảng mobile (iOs/Android).

1. Hitman Sniper

image

Những game thủ sở hữu cho mình một bộ máy tính vào đầu những năm 2000 có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên: Hitman. Trò chơi xoay quanh câu chuyện về gã sát thủ mang mật danh “47”, kẻ mà khi nói về hắn, người ta chỉ dám nói trong sự kinh hãi: “The name “Agent 47” is just a whisper on the lips of the dead… because if he comes calling for you… you will never even know… until it’s too late. Then, like a ghost, he’ll disappear. A phantom. A legend.” - “Cái tên “Điệp vụ 47” chỉ được cất lên như một lời trăn trối từ kẻ sắp chết… bởi khi hắn đến tìm ngươi, ngươi sẽ chẳng hề hay biết cho tới khi mọi thứ đã quá trễ. Và sau đó, như một hồn ma, hắn biến mất. Một bóng ma. Một huyền thoại.”

Đó là đôi điều về dòng game và nhân vật chính của nó. Và trong Hitman Sniper - một game thuộc franchise Hitman trên phiên bản di động, bạn sẽ sắm vai tên sát thủ quen thuộc làm điều mà hắn giỏi nhất - ám sát. Với hơn 150 nhiệm vụ thú vị, chế độ sống còn hấp dẫn với mục tiêu là những cái xác sống đang nhắm tới bộ não tươi ngon của bạn, hơn 17 vũ khí có thể sưu tập được cùng rất nhiều tính năng thú vị khác, Hitman Sniper xứng đáng có một vị trí trong bộ sưu tập trò chơi trên điện thoại của bạn.

Rating: 7/10
Giá trước đây: $0.99.
Giá hiện tại: Làm gì có. Miễn phí rồi.
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/hitman-sniper/id904278510?mt=8

2. Tiny Runner

image

Một thể loại game nữa có lẽ cũng không xa lạ với những game thủ thế hệ 8x 9x đó chính là thể loại side-scrolling. Nói nôm na thì đó là thể loại 2D màn hình di chuyển ngang, điển hình có các tựa game như Mario, Contra, hay mới đây nhất là game đình đám của nhà thiết kế game Dong Nguyen - Nguyễn Hà Đông: Flappy Bird.

Game Tiny Runner cũng tương tự như Flappy Bird, một game side-scrolling dễ chơi, dễ tiếp cận với đồ họa và hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh sẽ là lựa chọn khá tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tương tự như Flappy Bird để giết thời gian và… tự gây ức chế cho bản thân. :sweat_smile:

Rating: 6/10
Giá trước đây: $0.99.
Giá hiện tại: Phờ ri luôn.
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/tiny-runner/id860492374?mt=8

3. Fortnite

Đúng rồi, bạn không nhìn nhầm đâu. Fortnite - tựa game đang làm mưa làm gió cùng với PlayerUnknown’s Battle Ground trên mọi nền tảng nay đã có mặt trên hệ điều hành iOs. Các đồng chí Android thì chắc phải chờ thêm một thời gian nữa :cry:

Đối với những người chưa biết rõ về thể loại game battle royale sống còn này thì cơ chế hoạt động của game rất đơn giản: Hãy là người cuối cùng còn sống sót. Lẩn trốn, bỏ chạy, chiến đấu,… hãy chọn cách cho riêng bạn, nhưng mạng sống của bạn sẽ là ưu tiên tối thượng và duy nhất. Mình sẽ chỉ nhận xét đơn giản là game này rất tuyệt. Nói qua về các con số thì vào đầu tháng 2, có 3,2 triệu người chơi RIÊNG BIỆT chơi Fortnite VÀO CÙNG MỘT THỜI ĐIỂM. Cùng với đó, Fortnite là một trong những game được nhiều người xem nhất trên twitch - nền tảng phát sóng trực tuyến hàng đầu thế giới với tổng thời lượng xem vào tháng 3 lên tới con số 5000 năm. Trò chơi này còn thu hút cả những người nổi tiếng như rapper Drake, Chance the rapper, JuJu Smith-Schuster.

Còn gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức tựa game hay như vậy mọi lúc, mọi nơi với dế yêu của bạn. Bạn còn đang chần chừ gì nữa? Tải về và quẩy luôn thôi.

Đánh giá sơ bộ: 9/10
Giá ban đầu: Miễn cmn phí.
Giá hiện tại: Vẫn cứ là miễn cmn phí.
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/fortnite/id1261357853?mt=8

Chúc các bạn có quãng thời gian giải trí vui vẻ với các tựa game trên và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết thuộc series “Free apps of the day” sắp tới. :wink:


#2

Fortnight đã có trên App Store à :open_mouth:. Bạn dẫn link download cho mình được ko?


#3

Đây nè thím.


Có hơn 120 MB bọ. Tải về chơi thì pm mình add friend quẩy nhé :sunglasses:


#4

Hitman Sniper hình như free hơi lâu rồi đó bồ :3


#5

Điều quan trọng nhất là nó vẫn đang free :3 bác được achievement gì rùi


#6

Em mới xem thôi chứ máy lởm quá ko tải đc :))