Free Apps of the day - 180405

Free Apps of the day - 180405
0

#1

Chào cả nhà :3 Mình lại quay trở lại với một bài viết trong chuyên mục “Mỗi ngày một (vài) app miễn phí” :wink: Thời gian vừa rồi mình có mày mò và tìm được một vài app tiện ích mà bản thân cảm thấy khá là hữu dụng trong công việc cũng như cuộc sống.

  1. Planett

Đây đơn giản là app tạo danh sách những công việc các bạn cần thực hiện. Ứng dụng này rất hữu ích cho các bạn phải thực hiện nhiều những tác vụ nhỏ và liên tục trong ngày. Ví dụ, mình đang làm một công việc hành chính, phải thực hiện nhiều các công việc giấy tờ nên nhiều lúc rất dễ nhầm lẫn thiếu sót. Với ứng dụng này, bạn có thể lên danh sách những việc cần làm, đặt lịch hẹn, báo giờ để tự nhắc nhở bản thân. Hiện tại mình sử dụng ứng dụng này rất nhiều trong công việc hàng ngày cũng như cuộc sống và cảm thấy rất ổn từ giao diện đến chức năng.
Đánh giá: 7/10
Giá trước đây: 1.99$
Giá hiện tại: Miễn phí
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/planett-simple-daily-weekly-todo-list-planner/id1241805940?mt=8

  1. Wobbly Stack AR

Các bạn có lẽ cũng không xa lạ với trò chơi tiêu khiển này - rút gỗ. Luật chơi đơn giản, hãy lần lượt rút từng miếng gỗ một ra, ai làm đổ tòa tháp gỗ sẽ là người thua cuộc. Một trò chơi giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ để có thể có những giây phút thư giãn với gia đình và bạn bè hiện đã được miễn phí trên appstore.
Đánh giá: 7/10
Giá trước đây: 1.99$
Giá hiện tại: Miễn phí.
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/wobbly-stack-ar/id1323485466?mt=8

  1. CrVid – Great video editor

Ứng dụng này có thể giúp bạn chỉnh sửa các video ở mức độ cơ bản: cắt bỏ những đoạn không ưng ý, chèn những hiệu ứng âm thanh đơn giản, chèn đoạn nhạc có sẵn trong thư viện nhạc của bạn. Ứng dụng rất hữu ích cho các bạn có sở thích làm những video ngắn, làm vines, memes.
Đánh giá: 6.5/10
Giá trước đây: 0.99$
Giá hiện tại: Miễn phí
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/crvid-great-video-editor/id1231549199?mt=8

Chuyên mục mỗi ngày vài app rẻ (hoặc miễn phí :laughing: ) đến đây là hết. Hẹn gặp lại cả nhà trong những bài viết sắp tới :3 Mình sẽ cố gắng đăng bài thường xuyên hơn để mang đến cho mọi người những ứng dụng tốt nhất mà không cần phải đụng đến ví tiền.


#2

Cám ơn bác đã share, nhưng góp ý tí là nếu bác mà tạo cái link click đến luôn app đó thì tốt ^^. Mỗi lần em download app đều phải search tên .


#3

Đã sửa :3 thanks bạn đã góp ý nha <3