Free Apps of the day - 180407

Free Apps of the day - 180407
0

#1

Hello mọi người :3 Mình quay trở lại để cứu rỗi túi tiền các bạn những ngày đầu tháng chưa có lương cùng chuyên mục “Mỗi ngày vài app miễn phí” đây.

1. Easy Spending - Budget Planner

Ứng dụng tiện lợi này được tạo ra với mục đích giúp bạn quản lý túi tiền và việc chi tiêu của mình một cách hiệu quả hơn. Cụ thể, bạn sẽ có thể nhập và quản lý:

  • Thu nhập cá nhân của bạn.
  • Những chi phí như tiền điện, tiền nhà, tiền nước, … abcxyz
  • Thống kê xem bạn đang “ngốn” tiền vào đâu nhiều nhất.
  • Đặt nhắc nhở cho những hóa đơn bạn chưa thanh toán.
  • Dữ liệu được thống kê theo đầu vào. Bạn có thể nhanh chóng tìm lại thông tin về những khoản chi tiêu hoặc thu nhập trong quá khứ một cách nhanh chóng.
  • Dữ liệu được lưu trữ mãi mãi. (Tất nhiên là cho đến khi bạn nói lời tạm biệt với ứng dụng :D)
  • Và cuối cùng, không thể không nhắc đến khác biệt với những ứng dụng quản lý tài chính khác: HỒ TRỢ ĐƠN VỊ TIỀN “VIỆT NAM ĐỒNG”.

Quá OK phải không nào các bạn? Tải ngay về và kiểm soát chặt chẽ lại túi tiền của mình để không còn phải tự hỏi “Tiền đâu rồi” nữa nào :slight_smile:

Đánh giá: 7.5/10
Giá trước đây: $0.99
Giá hiện tại: Free
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/easy-spending-budget-planner/id437238261

2. Vectonator Pro

Nếu ở bài viết trước trong chuyên mục “Free Apps of the day”, mình có giới thiệu cho các bạn ứng dụng CrVid để các bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa video ngay trên chiếc điện thoại của bạn thì hôm nay sẽ đến lượt một ứng dụng khác giúp các bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp trên điện thoại: Ứng dụng “Vectonator Pro” (nghe qua tên đã thấy vãi cả chuyên nghiệp luôn rồi :D)
Vậy thì ứng dụng này làm gì? Tương tự như Adobe Illustrator, đây là ứng dụng đồ họa véc tơ, nhưng được thiết kế tối ưu dành cho điện thoại và tương tác cảm ứng. Với Vectonator Pro, các bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh để ra được sản phẩm đồ họa ưng ý mà không phải thồ theo chiếc máy tính xách tay cồng kềnh nữa. Ngoài ra, nhà phát hành còn thiết kế thêm tính năng giúp bạn có thể nhanh chóng chia sẻ sản phẩm đắc ý của mình lên các mạng xã hội như Facebook và Twitter. Và điều cuối cùng, cũng có lẽ là điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này: giá của nó từ $7.99 đã được giảm xuống còn $0 - miễn phí kể từ ngày 28/3 vừa rồi. Quá ngon phải không các designer ? :stuck_out_tongue: Down ngay thôi nào.

Đánh giá: 8/10
Giá trước đây: $7.99
Giá hiện tại: $0 - M I Ễ N P H Í
Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/vectornator-pro/id1219074514?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

  1. Remote pad for Mac

Ứng dụng cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay không kém phần thú ví với những đồng đội được nhắc ở phía trên.
Các bạn sử dụng Mac có lẽ đều để ý được một điều: Chiếc máy tính của bạn được lược giản bớt phần phím số nằm ở phía bên tay phải để tối ưu kích thước của máy, giúp các bạn có thể mang đi mang lại và sắp xếp góc làm việc một cách hợp lý hơn. Tuy nhiên, với các bạn làm về kế toán, kiểm toán hay bất cứ công việc gì phải xử dụng máy tính và phải tính toán nhiều, việc thiếu đi phần numpad bên phải khá là bất tiện. Các bạn sẽ phải sử dụng một chiếc máy tính bỏ túi, hoặc phải sử dụng hàng phím số cơ bản để nhập dữ liệu vào, rất chậm và kém hiệu quả.
Với ứng dụng mình đề cập ở đây - “Remote pad for Mac”, các bạn sẽ không phải lo về chuyện đó nữa. Rất đơn giản, ứng dụng này khi được chạy trên điện thoại của bạn và kết nối với mac sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành phần numpad cho Mac và sẽ hoạt động như phần numpad như trên chiếc máy tính để bàn thông thường. Việc thiết lập kết nối được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn có thể biến chiếc điện thoại thành phần numpad trong dưới 30 giây đồng hồ.
Đơn giản và hiệu quả, bạn sẽ vẫn có thể sử dụng được phần numpad với dế yêu của mình mà vẫn có thể tiết kiệm được không gian làm việc và không phải mang vác thêm bất cứ phụ kiện gì.
Bạn thấy ngon chứ? Tất nhiên là có rồi đúng không? :sunglasses:

Tải ngay tại: https://itunes.apple.com/us/app/remote-pad-for-mac/id1135300319
Đánh giá: 7/10
Giá trước đây: $2.99
Giá hiện tại: Miễn phí.
Bài viết ngày hôm nay của chuyên mục “Free Apps of the day” đến đây là hết. Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ, thư giãn để tuần tới có thể làm việc hăng say và hiệu quả với các ứng dụng trên nhé! :wink:


#2

bác này post nhiệt tình quá :smiley:


#3

Link hỏng hả anh? Em nhấn vào không được


#4

Ui có cái numpad thôi mà chúng nó cũng thu phí :))))) quá đáng


#5

Mình ấn thử 3 link trên vẫn được mà nhỉ :hushed:


#6

Tiền cả chứ bác :)) vậy mới nói các bác đăng ký tài khoản trên web mình để nhận tin mỗi khi có bài mới còn tải app về vội vội :sunglasses: chậm chân nó lại thu phí ráng chịu