[Free apps] Tải game thả ga, không lo về giá trên Play Store

[Free apps] Tải game thả ga, không lo về giá trên Play Store
5.0 1

Hôm nay trên Play Store đang free rất nhiều tựa game đó các bạn. Toàn game hay, nhanh tay tải không trượt phát nào luôn nha :star_struck:

1. Grow Spaceship VIP - Galaxy Battle - Apps on Google Play

Giá: ₫21,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Được lấy cảm hứng từ tựa game bắn ruồi đi kèm với thiết kế giao diện cổ điển, Grow Spaceship hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
image

2. Cartoon Dungeon VIP : Age of cartoon - Apps on Google Play

Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Mang phong cách của một tựa game Tapping có tính giải trí khá cao khi cho phép người chơi có thể thỏa sức bấm liên tục lên màn hình để có thể tiêu diệt quái vật, ngoài ra, ngay cả những lúc bạn không động game thì chuyến hành trình của các nhân vật vẫn cứ tiếp diễn.
image

3. FASTAR VIP - Shooting Star Rhythm Game - Apps on Google Play

Giá: ₫21,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Đây là tựa game phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, với đồ họa thiết kế như trong truyện cổ tích đi kèm hệ thống âm thanh nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn hiệu quả nhất.
image

4. Swingman star - Apps on Google Play

Giá: ₫24,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Trong tựa game này, bạn sẽ giúp anh chàng ninja tránh né các chướng ngại vật và thu thuật thật nhiều xu vàng để đứng đầu bảng xếp hạng.
image

5. Fit Toon - Series 1 - Apps on Google Play

Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Tựa game thiên về mỹ thuật và hội họa, yêu cầu người chơi phải lựa chọn các màu sắc phù hợp với chủ đề và các nhân vật cần được tô màu.
image

6. Sudoku Deluxe VIP - Apps on Google Play

Giá: ₫41,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Tựa game giải đố ô chữ từng tạo ra một cơn sốt trên những thiết bị di động cổ điển. Tuy nhiên, với phiên bản mới này người chơi có thể tự do lựa chọn cấp độ và phong cách ô chữ theo ý muốn của mình.
image

Các app game hôm trước các bạn có tải trượt phát nào không?
Hôm nay 10/4/2019 mình lại thu thập một số app game free vaf giảm giá nè. Thử ngay thôi nào :smile:

1. Cross Road Block Game - Apps on Google Play

Giá: ₫82,000, hiện giảm còn ₫8,000

Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong tựa game này là di chuyển khối hộp qua những chiếc cột một cách an toàn để ghi điểm.

image

2. Real Farming Simulator 2018 Pro - Apps on Google Play

Giá: ₫46,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Tựa game nông trại vui vẻ với giao diện đẹp mắt. Bạn có thể chồng cậy, thu hoạch, chăn nuôi và mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

image

3. LASERBREAK Renegades - Apps on Google Play

Giá: ₫6,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game Laserbreak Renegades là điều khiển một trái bóng vượt qua các địa hình khó khăn, sử dụng tia laser để kích hoạt công tắc hoặc đốt cháy vật cản phía trước.

image

4. Brick Breaker Super Ball & Block Pro - Apps on Google Play

Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Đây là một trò chơi bắn bóng mới với nhiều cấp độ khác nhau, trong đó bạn cần bắn trái bóng với góc phù hợp để phá vỡ tất cả các viên gạch trong một lần bắn.

image

5. Reporter 2 - Apps on Google Play

Giá: ₫41,000, hiện giảm còn ₫6,000

Tựa game cực kỳ hấp dẫn từ AGaming Studio, được pha lẫn giữa thể loại giải đố và kinh dị Reporter 2 mang đến cho người chơi những cảm giác hồi hộp khó tả cùng các tình tiết hấp dẫn trong game. Lưu ý, nếu bạn yếu tim hoặc sức khỏe tinh thân không được tốt thì nên suy nghĩ trước khi chơi!

image