Free Loot Box Overwatch với Twitch Prime

game-deals
Free Loot Box Overwatch với Twitch Prime
5.0 1

#1

Chiến dịch quảng bá dịch vụ Amazon/Twitch Prime vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, với liên tiếp những vật phẩm in game miễn phí được give away bởi Twitch cho những người dùng đã tạo tài khoản Twitch Prime. Đó có thể là những game PC thú vị miễn phí, đồ in game cho những tựa game như Fortnite hay Call of Duty: WW II, Twitch luôn đưa ra những ưu đãi cực hấp dẫn cho người sử dụng.

Một ưu đãi mới cực hot vừa được Twitch công bố: 2 hòm loot box trong game Overwatch sẽ được Twitch give away miễn phí cho người dùng dịch vụ Amazon/Twich Prime. Bạn có thể nhận được ưu đãi từ giờ cho đến ngày 03/09/2018.

Những loot box này bao gồm 4 món đồ mới của hero vừa được Overwatch cho ra mắt cách đây ít lâu: Wrecking Ball. Ngoài ra, người dùng Twitch Prime có thể nhận được thêm 1 Golden Loot Box vào tháng 9 và tháng 10 tới. Loot Box chỉ có thể được nhận bởi những tài khoản đã sở hữu game Overwatch và cũng như những chương trình quảng bá khác, những loot box này sẽ không bao gồm seasonal item và sẽ chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

Hiện tại game vẫn đang cho chơi thử miễn phí cho đến ngày 30/07, với những bạn chưa sở hữu game Overwatch và chưa thử bao giờ, hiện tại là thời điểm thích hợp để các bạn có thể trải nghiệm gameplay hấp dẫn của nó :wink:

Về cách tạo tài khoản Twitch Prime và liên kết tài khoản Twitch với Twitch Prime, các bạn có thể xem hướng dẫn của Tiền Đâu Rồi.
Ngoài ra, Twitch Prime vẫn còn các ưu đãi hấp dẫn khác cho người dùng có cho mình tài khoản Twitch Prime đã subscribe, các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

GL HF :wink: