Game kinh dị Conarium đang free trên Epic Games

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

image
Conarium là một trò chơi phiêu lưu kinh dị của Lovecraftian, kể về câu chuyện hấp dẫn liên quan đến bốn nhà khoa học và nỗ lực của họ để thách thức những gì chúng ta thường coi là giới hạn tuyệt đối của thiên nhiên.

Người chơi điều khiển Frank Gilman, một trong bốn nhà khoa học của đoàn thám hiểm Nam Cực. Khi bắt đầu trò chơi, Gilman thức dậy một mình tại Upuaut, một cơ sở nghiên cứu ở Nam Cực. Căn phòng nơi anh thức dậy có một thiết bị lạ trên bàn phát ra những tiếng động kỳ lạ và với ánh đèn rung rinh. Gilman không biết thiết bị này là gì, anh cũng không có bất kỳ hồi ức nào về những gì đã xảy ra trước khi anh bất tỉnh.

Anh phát hiện ra cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang, không có dấu vết của các nhà khoa học khác. Gilman phải khám phá những gì đã xảy ra với những người khác trong chuyến thám hiểm của mình bằng cách khám phá căn cứ Nam Cực và môi trường xung quanh. Trong quá trình tìm kiếm, anh trải nghiệm những viễn cảnh và giấc mơ kỳ lạ, cảm giác như những ký ức mà anh chưa từng đặt chân tới.

Conarium hiện đang free trên Epic Games nhé

Game cày cuốc Dark Souls III sale lớn 75%
THAM KHẢO THÊM NHỮNG GAME ĐƯỢC ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY NHÉ