Game Kinh Dị Slender: The Arrival Giảm Banh Nóc 80% Trên Steam Còn 24k

Game Kinh Dị Slender: The Arrival Giảm Banh Nóc 80% Trên Steam Còn 24k
0

Còn gì xua tan cái nóng mùa hè mạnh mẽ hơn một tựa game kinh dị gây ớn lạnh cột sống? Nhất là với hình tượng kinh điển Slenderman trong tryền thuyết (“Creepypasted” là chủ yếu :smiley: ) lẩn khuất trong những cánh rừng lá kim với thân hình lênh khênh, chân tay dài lòng lòng và khuôn mặt không rõ mắt mũi miệng.

Tại bản adaptation của Slenderman này, vẫn cái nỗi sợ hãi đó, trong game bạn chỉ có một mình, không bạn đồng hành, không có ai tới cứu, cũng chẳng ai nghe thấy tiếng la thất thanh của bạn giữa rừng. Nhặt các dụng cụ thiết yếu trên đường, chạy trốn, giải đố và tồn tại sẽ đem đến cho bạn những phút giây giải trí cảm giác mạnh toát mồ hôi hột :rofl:

Với lối chơi khá đơn giản, nhẹ nhàng tình cảm và tập trung nhiều vào yếu tố kinh dị ám ảnh thay vì jump scare, bạo lực xôi thịt, thời gian end game cũng chỉ khoảng 6 đến 8 tiếng còn nếu là người chơi kinh nghiệm bạn dễ dàng phá đảo trong vòng 2 tiếng :sunglasses::sunglasses::sunglasses:

Điều đáng nói là Slender: The Arrival có đồ họa không tồi với yêu cầu cấu hình chỉ với các máy tầm trung, minimum, nếu chơi được dota 2 max cấu hình thì con game này highly recommend cho anh em.

Trailer:

Với Weekly deal trong tuần này Blue Isle Studios đang giảm giá mạnh các game trong bundle trong đó có Slender: The Arrival nên giá giảm đến 80%, còn 24k (Giá gốc 120k trên Steam). Vừa đúng dịp nghỉ hè của các giáo sư nhỉ? Xúc thôi!!! :joy::joy::joy::rofl::rofl::joy::joy::rofl::rofl:

À nếu nếu mấy giáo sư chưa biết cách mua game Steam mà không cần thẻ ngân hàng thì có hướng dẫn đây

Xem thêm một số game hot đang giảm giá mạnh dịp này: