Game phiêu lưu giải đố The Journey Down Trilogy - Sale 80%

Game phiêu lưu giải đố The Journey Down Trilogy - Sale 80%
3.0 1

The journey down là dòng game Point and Click hấp dẫn được đánh giá cực kì tích cực trên Steam. Bạn có thể mua cả bộ 3 phần với mức giá đang được sale 80% còn 97.000vnd. Hoặc chơi thử từng chương riêng đang sale 75% chỉ còn 27500vnd cho chương 1; 47000vnd cho chương 2 và chương 3.


Một số đánh giá về game:

Chilloutplay: “Một trong những game phiêu lưu hay nhất từng chơi.
Rất nhiều khoảnh khắc thú vị, những nhân vật lôi cuốn, thế giới của trò chơi thật sống động.
Yêu nó từ lần đầu tiên cho đến cảnh cuối cùng !!! 10/10 cho cả 3 Chương.
Các bạn đã làm rất tuyệt! Cảm ơn vì hồi sinh game phiêu lưu cho tôi!”

blank: “Chương 1 mở màn tuyệt vời. Trò chơi này có cá tính, âm nhạc, đồ họa độc đáo và diễn xuất bằng giọng nói vô cùng phù hợp. Thiết kế cấp độ rất ngầu và các câu đố, mặc dù dễ dàng, là hợp lý. Nó có thể ngắn và không thử thách lắm, nhưng rất nhiều niềm vui.
Hầu hết các kiẻu trò chơi này không có nhiều điểm mới nhưng sức mạnh lớn hơn là cốt truyện và môi trường xung quanh.”

Bremucayon: "[…] Trò chơi này pha trộn sự thú vị của một game point and click thông thường với một câu chuyện được xây dựng tốt và phong cách nghệ thuật độc đáo. Thiết kế nhân vật rất thú vị và mang lại cảm giác cổ điển phù hợp với diễn xuất giọng nói của họ. Mỗi nhân vật có cá tính riêng, làm cho thế giới của St. Armando đầy đủ và đa dạng. Câu chuyện hơi sướt mướt ở một số chỗ nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm sự thú vị cho cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, tôi tin rằng trò chơi này đem lại một bài học tuyệt vời mà tất cả chúng ta nên biết, đó là đừng bao giờ để bất cứ ai lấy đi hoặc che khuất lịch sử hay quá khứ văn hóa của chúng ta. Thế giới chúng ta đang sống cũng giống như thế giới trong trò chơi này, có sự đa dạng các dân tộc, tín ngưỡng, phong cách, đồ ăn và các khía cạnh khác. Khi chúng ta để các tập đoàn hay các thế lực lớn lấy đi quá khứ của mình cũng sẽ là lúc thế giới đi đến thảm họa. Như đã nói, tôi đánh giá cao trò chơi này và rất vui vì vô tình tìm được nó.”

Link tải: https://store.steampowered.com/bundle/4676/The_Journey_Down_Trilogy/

600x338