Hãy yêu bản thân tận gốc để nhận hạnh phúc ngọt ngào tận sâu răng

Hãy yêu bản thân tận gốc để nhận hạnh phúc ngọt ngào tận sâu răng
5.0 1

#1

Mỗi người hoàn toàn xứng đáng được yêu thương chứ không phải chỉ có một mình. Thế nhưng trước hết, bạn đã biết cách yêu lấy chính mình chưa? Cùng TDR khám phá một số tip hay ho để trở thành " Người biết yêu bản thân mình không có đối thủ" nha :wink:
"Phải, tất cả chúng ta đều tỏa sáng, như mặt trăng, như những vì sao, và như mặt trời. "

1. Luôn dành thời gian cho người thân

Một cuộc gọi hỏi thăm hàng ngày tới cha mẹ hay những buổi gặp mặt bên ly cà phê đều đặn cuối tuần sẽ tạo nên thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

image

2. Dành thời gian tập luyện thể dục

Chỉ cần vài phút cho hoạt động thể chất sẽ giúp bạn giải phóng endorphins, chất làm giảm căng thẳng và lo lắng. Nhưng để thực sự cảm thấy hạnh phúc thì bạn nên tạo thói quen hoạt động hàng ngày.

3. Đừng biến mình thành bản sao của bất kỳ ai

Mình rất thích câu nói " Đừng so sánh behind the scene của mình với trailer của người khác". Hãy tự hỏi bản thân câu: “Mình có những điều gì mà ai cũng mong muốn có?” Khi ấy, bạn sẽ thấy bản thân mình hóa ra còn may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người ngoài kia. Có một nơi để về, một công việc để làm, một ngày nắng để ăn kem, một ngày mưa để nghe nhạc… quá nhiều thứ khiến cho cuộc sống của bạn đáng sống đấy nhé.

image

4. Dành tiền cho trải nghiệm du lịch

Trải nghiệm là thứ tồn tại mãi mãi và trở thành một phần con người bạn nhưng đồ vật thì không. Bạn sẽ không thể quên được chuyến du lịch từ nhiều năm trước nhưng một chiếc túi hiệu đắt tiền lại bị thay thế một cách dễ dàng.

5. Cho bản thân cơ hội và tiếp cận nó

Khó khăn đôi lúc thực sự có thể khiến bạn gục ngã và vỡ òa lên khóc vì áp lực của cuộc sống. Thay vì chán nản và tuyệt vọng, hãy học ngay kĩ năng tự động viên bản thân và cho mình một cơ hội nữa để đứng lên. Hãy tự nhủ rằng những tỉ phú của thế giới đã từng thất bại cả trăm lần trước khi đạt đến thành công hiện tại

image

6. Suy nghĩ tích cực

Chẳng may đánh rơi một thứ gì quan trọng ? Đừng lo lắng, ngồi xuống và nghĩ lại những địa điểm mình đã di chuyển, công việc mình đã làm và thời điểm gấn nhất còn thấy nó có thể giúp bạn nhớ ra manh mối gì đó. Nếu thật sự đã mất, cũng đâu có gì to tát, bạn chỉ mất một chút thời gian và khoản chi phí để sở hữu lại thôi mà.


#2

Ngầu đấy, nhưng ko hiểu sao dạo này hay có mấy thread tự kỷ thế nhỉ.