Hướng dẫn cách mua tài khoản Netflix giá rẻ

Hướng dẫn cách mua tài khoản Netflix giá rẻ
4.0 1


Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến với các tín đồ yêu điện ảnh Việt Nam. Chất lượng cao, phim cập nhật nhanh, phim có phụ đề Việt - Anh,… Tuy nhiên, giá xem Netflix lại chưa được “mềm” lắm:
Bảng giá:
aae352c51f83f6ddaf92

TỔNG HỢP TẤT CẢ MẸO GIẢM GIÁ MỚI NHẤT THÁNG 7

Hoặc bạn có thể share chung tài khoản Netflix với những người khác thông qua các group, page facebook, với mức giá trung bình là 30 - 45k/tài khoản. Tuy nhiên, cùng lúc chỉ có thể tối đa 4 thiết bị cùng đăng nhập 1 tài khoản mà thôi. Bởi vậy, khi bạn có nhiều thiết bị trong nhà muốn kết nối Netflix, và bạn muốn riêng tư hơn, thì việc share chung tài khoản sẽ hơi bất tiện.
Để Tiền Đâu rồi hướng dẫn bạn cách mua tài khoản Netflix với giá thấp hơn nhé:

Netflix tùy thị trường mà mức giá khác nhau, mua ở Thổ Nhĩ Kỳ là rẻ nhất: 60k, 100k, 160k/ tháng, tương ứng với các gói Basic, Standard, Premium
Cách làm:
Bước 1: Truy cập vào đây tải app về ( VPN này vừa miễn phí vừa có IP Turkey): https://zenvpn.net/en/

Bước 2: Cài đặt xong thì Mở VPN (Chuột phải vào biểu tượng mạng > Open netwwork and sharing center > Set up a new connection and network > Connect to a workplace > Next > Use my Internet connection ) và chọn vùng kết nối là Turkey

Bước 3: Vào https://www.netflix.com/ (https://www.netflix.com/browse) đăng nhập tài khoản của bạn và chọn gói cước, giá hiển thị lúc này sẽ là TL (đơn vị tiền tệ Thổ Nhĩ Kỳ), giá gói cao nhất chỉ 39.99TL, tương đương gói thấp nhất 160k ở Việt Nam.

Bước 4: Mua thành công thì bạn chỉ cần ngắt kết nối VPN, xóa luôn cũng đc, những tháng sau Netflix vẫn trừ tiền theo giá ở Turkey

Đọc thêm chính sách chuyển vùng của Netflix tại đây: https://help.netflix.com/en/node/24853

*** 1 số thắc mắc:**

  1. Mua ở đây rồi coi thì phim có phụ đề Việt không? Có phim Việt không hay toàn phim Thổ? * *
    Trả lời: Mua ở nước nào thì tính theo giá tiền nước đó.
  • Mở máy lên xem ở nước nào thì có phim ở thị trường đó. Nên bạn yên tâm khi nào xem thì vẫn là Netflix Việt Nam.
  1. Thanh toán bằng cách nào? Thanh toán bằng tiền gì?
  • Thanh toán bằng Paypal ( CÁch đăng ký Paypal) hoặc thẻ visa, mastercard. Nếu chưa có thì có thể dùng thẻ ảo như trên Viettel Pay hoặc các ví điện tử tương tự.
  • Dù giá ghi là 40TL nhưng khi mua bằng thẻ dùng tiền Việt Nam đồng vẫn được, cứ nạp đủ tiền (180k) rồi bấm mua nó sẽ tự trừ theo tỷ giá cho bạn.

XEM THÊM:

TỔNG HỢP TẤT CẢ ƯU ĐÃI CỰC SÂU KHI MUA HÀNG ONLINE

1 Like