Hướng dẫn mua E-Voucher Now trên Shopee giảm giá hơn 50% khi đặt hàng

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

Hiện tại trên gian hàng Shopee Mall EVoucher Smart chuyên bán các E-Voucher giảm giá trong đó có Now và khi mua E-Voucher này các bạn sẽ tiết kiệm tới 50% so với giá gốc chẳng hạn mua một Voucher hết 25K nhưng được giảm đến 50K trên đon hàng Foody/Now, mua voucher giảm 100.000đ thì còn 60.000đ và sau khi mua xong bạn sẽ nhận được một mã code khuyến mãi Now ngay lập tức sau đó mọi người vào ứng dụng Now để đặt và nhập mã thôi.

Chi tiết các bước:

1. Mua Evoucher trên Shopee

Truy cập đường link này để xem E-Voucher đang giảm giá của Now (điện thoại sẽ tự động mở ứng dụng Shopee lên). Kéo xuống dưới để xem các evoucher khác: https://shopee.vn/Toàn-Quốc-E-Voucher-NOW-Giảm-30.000đ-khi-đặt-món-trực-tuyến-trên-Now-Độc-quyền-tại-Shopee-i.134593301.2271555153

Có 4 loại voucher như hình dưới đây

Chọn loại Voucher hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và tiến hành thanh toán. Ở đây có 3 phương thức thanh toán là: AirPay, Internet Banking và thẻ tín dụng. Nếu như chưa có tài khoản Airpay, mình khuyên bạn nên lập 1 tài khoản vì cả Shopee lẫn Foody Now đều có nhiều mã giảm giá và ưu đãi nếu thanh toán bằng Airpay đấy.

2. Nhận E Voucher Now

Sau khi đặt hàng thành công, mã Code eVoucher sẽ được gửi ngay lập tức trên ứng dụng Shopee luôn để xem mã Code khuyến mãi bạn quay lại trang chủ của ứng dụng bấm vào mục Thông báo -> Khuyến mãi và sau đó bấm vào thông báo mã của E Voucher Now.

3. Sử dụng E Voucher

Vào app Foody/Now, đặt đơn hàng và nhập mã Code bên trên trong bước thanh toán. Lưu ý là Voucher chỉ áp dụng trừ trên giá đồ ăn chứ không giảm được phí ship bạn nhé! Tuy nhiên, nếu thanh toán qua AirPay sẽ giảm tiếp 15.000đ đấy.

LƯU Ý:

  • E-Voucher chỉ áp dụng cho đặt hàng Food, không áp dụng các mảng khác như ShopNow, MarketNow… Áp dụng cho TẤT CẢ quán có mặt trên NOW, không áp dụng quán tự giao.
  • Sử dụng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm Lễ Tết.
  • Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác
  • Mỗi mã E-Voucher chỉ sử dụng 1 lần, không quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.
  • Thanh toán phần chênh lệch khi hóa đơn vượt quá giá trị của E-Voucher.

Xem thêm: Mã giảm đến 50K tất cả Evoucher trên Shopee

Shopee Xu Là Cái Quần Gì?

Nguồn: TechBike https://techbike.vn/threads/huong-dan-mua-e-voucher-giam-gia-now-tiet-kiem-hon-50-cuoc-phi.4465/

8 Likes

Ủa cái vụ thanh toán bằng airpay được giảm 15k phí ship là mới có hả chụy?

Lèe, Now mới có đó bé

5 Likes