Hướng dẫn sử dụng Putatu Cashback

Hướng dẫn sử dụng Putatu Cashback
0

#1

Hướng dẫn sử dụng Putatu Cashback

Putatu.com là mạng mua sắm và hoàn tiền thông minh Dựa trên mô hình cashback, cho đến nay Putatu đã kết nối với mạng lưới hơn 60 website thương mại điện tử phổ biến tại VN.


Người dùng đi qua hệ thống của Putatu.com trước khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử (ví dụ Lazada, Adayroi, Tiki, Atadi, v.v…) thì sẽ được hoàn lại tiền tuỳ theo giá trị đơn hàng và shop mà bạn mua. Khi tích luỹ đủ số tiền thì người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.


Sử dụng Putatu khi mua sắm là một lựa chọn rất khôn ngoan cho các bạn hay shopping qua internet. Để được hoàn tiền, bạn chỉ cần đi theo các bước đơn giản sau:


1. Đăng ký tài khoản

Bạn vào trang https://putatu.com, click vào nút “Đăng ký” sẽ hiện lên hộp thoại đăng ký tài khoản.


Chú ý: Nếu bạn vào qua link giới thiệu thì cũng click nút “Đăng ký” như bình thường

Bạn có thể đăng ký bằng email hoặc bằng facebook. Nếu đăng ký bằng email thì sau khi click vào nút “Đăng ký” hệ thống sẽ gửi 1 email xác nhận tài khoản cho bạn. Bạn kiểm tra email, click vào nút “Confirm Account” để xác nhận email là xong.

2. Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn quay trở lại trang https://putatu.com, click vào nút “Đăng nhập”, để đăng nhập theo email đã đăng ký hoặc facebook. Sau khi bạn đăng nhập xong sẽ nhìn thấy 2 nút “Đăng nhập” & “Đăng ký” được thay thế bằng tên của bạn.Bạn có thể click vào tên mình để xem nhanh số dư tiền và thông tin trong tài khoản.

3. Chọn đồ cần mua

Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể thoả thích mua sắm để nhận hoàn tiền từ Putatu.com .
Có 3 cách lựa chọn đồ mình muốn mua như dưới đây (chi tiết bên dưới). Sau khi chọn 1 trong 3 cách này, bạn click vào thì sẽ hiển thị hộp thoại thông báo tỷ lệ % hoàn tiền theo category của các shop tương ứng với link bạn click vào.Tại đây bạn click “Đi tới shop” để tới trang web cuả shop hoặc sản phẩm của shop tuỳ theo link bạn click lúc trước.
Dưới đây sẽ nói cụ thể về 3 cách bạn có thể lựa chọn đồ mình muốn mua.

Chọn shop bạn muốn mua (ví dụ: Lazada, Adayroi, Tiki, Atadi, VnTrip, …)

Bạn click vào logo của 1 trong các shop hiển thị như dưới đây. Nút “Đi tới shop” sẽ đưa bạn đến trang chủ của shop.Bạn cũng có thể click vào “Xem tất cả các shop” và chọn shop từ màn hình tiếp theo.

Chọn sản phẩm đang hot

Bạn click vào 1 trong các sản phẩm đang hot như hình dưới. Nút “Đi tới shop” sẽ đưa bạn đến trang của sản phẩm của shop (ví dụ trang về iPhone 7 của Lazada).


Chọn deal nổi bật

Bạn click vào 1 trong các deal nổi bật mà như bên dưới. Nút “Đi tới shop” sẽ đưa bạn đến trang của deal của shop (ví dụ trang về các sản phẩm giảm giá 50% nhân dịp Tết)  • Chú ý: Sau khi thực hiện 1 trong 3 cách trên thì bạn sẽ đến trang của shop. Lúc này bạn có thể mua sản phẩm/deal bạn vừa chọn, hoặc mua sản phẩm khác của shop mà vẫn có thể nhận được hoàn tiền từ Putatu.com nếu sản phẩm đó thuộc danh mục được hoàn lại tiền. Bạn không bắt buộc phải mua sản phẩm giống với sản phẩm đã chọn ở Putatu.com.


  • Chú ý 2: Tỷ lệ hoàn tiền khác nhau theo từng sản phẩm và category.


  • Chú ý 3: Bạn vui lòng không click vào các banner/đường dẫn khác sau khi đã click từ Putatu.com. Xem thêm phần “QUAN TRỌNG” trong hộp thoại hiện ra khi bạn click vào shop hoặc sản phẩm bên Putatu.com


4. Mua đồ

Tại trang của shop, bạn chọn đồ cần mua và thanh toán như bình thường. Sau khi bạn mua hàng thì có thể mất từ 3 đến 7 ngày để số tiền được hoàn hiển thị trong tài khoản của bạn. Thời gian này phụ thuộc từng shop.

5. Xem số tiền hiện có

Để xem số dư tiền hiện có bạn đăng nhập vào tài khoản và click nút “Tài khoản”. Ở menu đầu tiên “Hoàn tiền” sẽ cho bạn biết hiện tại bạn có bao nhiêu tiền đã được xác nhận hoàn thành công và các loại tiền đang chờ.  • Chú ý: Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thì số dư của bạn cần lớn hơn hoặc bằng 200.000đ và bạn đã cập nhật thông tin thanh toán. Khi đó bạn click vào nút “RÚT TIỀN” để yêu cầu chuyển tiền về tài khoản của bạn.


  • Chú ý 2: Tiền thưởng khi đăng ký chỉ có thể được ghi nhận vào số dư (không còn ở trạng thái chờ) khi bạn có đơn hàng lớn hơn 100.000đ.


  • Chú ý 3: Tiền thưởng do giới thiệu chỉ được ghi nhận vào số dư khi người được bạn giới thiệu có đơn hàng lớn hơn 100.000đ.Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành quá trình hoàn lại tiền sản phẩm rồi. Thật đơn giản phải không? Chúc bạn có những giờ phút mua sắm kinh tế và hiệu quả! :smiley:

:smiley: