Lớp học nấu ăn miễn phí cùng Ajinomoto Cooking Studio

Lớp học nấu ăn miễn phí cùng Ajinomoto Cooking Studio
3.0 1

Với mục tiêu khơi dậy cảm hứng và niềm đam mê nấu nướng ở tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ, Công ty Ajinomoto đã thành lập Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio hoàn toàn miễn phí ngay tại Hà Nội.

image

Tham dự lớp học nấu ăn tại Cooking Studio, khách tham gia sẽ có những trải nghiệm thú vị và được các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ về những món ăn độc đáo, hấp dẫn, được thực hành chế biến món ăn trực tiếp trong không gian bếp sang trọng, hiện đại, ấm cúng và thưởng thức các món ăn do chính mình thực hiện.

Mỗi buổi học tại trung tâm còn được thiết kế với các chủ đề phong phú phù hợp, đặc thù cho từng đối tượng và liên tục cập nhật như: Các món cơm gia đình dành cho các cặp đôi mới/sắp kết hôn, những món ăn cho bé dành cho những người mới làm mẹ. Thực đơn theo sở thích dành cho những người thích và đam mê nấu ăn

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC ƯU ĐÃI ĂN UỐNG ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Trung tâm Ajinomoto Cooking Studio hoạt động từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bạn có thể đăng ký lớp học nấu ăn miễn phí tháng 8 của Trung tâm trực tiếp tại Ajinomoto Cooking Studio tại địa chỉ tầng 1 Tòa nhà Artemis, Số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc đăng ký qua fanpage chính thức tại ĐÂY.