Lưu ý cần thiết để tránh mất tiền oan tại cụm rạp CGV

Lưu ý cần thiết để tránh mất tiền oan tại cụm rạp CGV
0

Sau những ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi, bạn chọn CGV là địa điểm xả streess và thư giãn cùng bạn bè. Nhưng đã bao giờ đến với CGV bạn phải mua vé xem phim với giá đắt như lên trời hay chưa??

Có một vài cá nhân sau khi xem phim tại CGV đã có những phản ánh tiêu cực và cảnh giác với người khác để tránh mất tiền oan tại rạp.

Cảnh báo mất tiền oan tại CGV

Trường hợp mọi người dễ mắc phải nhất có lẽ là khi gọi CGV combo (2 nước + 1 bỏng giấy thường) với giá 124K. Đó là giá bán bình thường của CGV và khách hàng không có phàn nàn gì về vấn đề này

Tuy nhiên, rất nhiều nhân viên của CGV tự động upsize nước hoặc tự ý chuyển sang cốc hình thú để tăng tiền của khách. Chỉ cần khách lơ đãng không chú ý, bạn có thể phải mất tiền oan để đổi lại những cốc nhựa đặc biệt chẳng đáng.

Và đáng buồn thay khi nhân viên CGV thường lấy lý do “Bên em hết Combo này” hoặc “Chương trình này bên em không áp dụng”. Lạ thay tại sao hết combo trong tôi quan sát những khách khác sau tôi vẫn mua được nó. Lạ thay cùng là rạp trong hệ thống CGV toàn quốc mà lại xanh rờn trả lời khách là “không áp dụng”?

Vì vậy, là những người tiêu dùng thông thái, bạn cần cảnh giác hơn khi mua vé tại hệ thống CGV. Sau đây TDR xin chia sẻ một vài tips nhỏ để bạn tránh mất tiền oan khi đi xem phim:

1.Nên mua vé online qua app CGV để không tự tiện bị upsize combo

2.Cần lưu ý khi nhân viên check lại vé, để tránh lấy phải cốc đặc biệt nếu không muốn

3.Nên đọc kỹ các điều lệ trong chương trình khuyến mãi của CGV (nếu có)

4.Tìm kiếm các deal ưu đãi xem phim cực xịn cùng TDR tại đây

Xem thêm: Lotte Cinema - Nhận bắp nước free khi đặt vé online siêu tốc

2 Likes