Miễn Phí 100% [Steam] Hitman 2 - Holiday Hoarders

steam
pc-games
winter-sale
Miễn Phí 100% [Steam] Hitman 2 - Holiday Hoarders
5.0 1

#1

IO Interactive ra mắt miễn phí phiên bản Hitman 2 - Holiday Hoarders - Vươn lên dành top bảng xếp hạng trên Steam.

Để chào đón ngày lễ Giáng Sinh đang đến rất gần, nhà phát hành IO Interactive - cha đẻ của Hitman 2 đã tung ra phiên bản giáng sinh miễn phí cho tựa game này, mang tên: Hitman 2 - Holiday Hoarders.


Trailer giới thiệu cho Hitman 2 - Holiday Hoarders

Như vậy là game thủ có thể hóa thân thành chàng sát thủ 47 lừng danh một cách hoàn toàn miễn phí trong dịp lễ Giáng Sinh này. Đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa đến từ nhà phát hành IO Interactive nhằm tri ân game thủ dịp Noel năm nay.

Và như hưởng ứng với tấm lòng của IO Interactive, lượng người chơi Hitman 2 chỉ sau một ngày mở miễn phí đã tăng chóng mặt. Vươn lên vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng Trending và đứng thứ 4 theo Steamchart với số lượng người chơi hiện tại lên đến 81.071 người.

Biến động vô cùng lớn này là nhờ phiên bản miễn phí Hitman 2 - Holiday Hoarders ra mắt trong mùa Giáng Sinh này. Được biết phiên bản này là phần nối tiếp của Prologue.

Không những vậy bản HITMAN 2 - Prologue cũng được mở miễn phí cho người dùng add về library và tải về máy chơi trong dịp này. Thiệt là tuyệt vời! :3

Hãy nhanh tay tải về thôi các giáo sư ơi XD


#2

Cho em hỏi cái này là DLC hay gì ạ?


#3

Không phải dâu ông ơi, tải về chơi ko cần game gốc