[Miễn Phí] Danh sách Android App đang miễn phí và giảm giá kịch sàn trên Play Store

miễn-phí
android
mobile-apps
freebies
[Miễn Phí] Danh sách Android App đang miễn phí và giảm giá kịch sàn trên Play Store
5.0 1

#1

Nhân dịp Black Friday, người người giảm giá, nhà nhà giảm giá, Play Store cũng không ngoại lệ. :3

1. Cut Music - Cut Ringtone Pro (85.000đ | Miễn phí): Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt nhạc thành nhạc chuông thì chắc chắn Cut music, cut ringtone pro là một ứng dụng hoàn hảo, nó rất dễ dùng và còn hỗ trợ hiệu ứng fade-in/out và volume cho các MP3.

2. Wallzy Pro - Personal UHD Wallpapers (22.000đ | Miễn phí): Kho hình nền chất lượng cao khổng lồ được phân loại thành nhiều chủ đề riêng biệt, giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa những tấm ảnh ưng ý nhất.

3. Pro Mp3 player - Qamp (24.000đ | Miễn phí): Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v…

4. Equalizer FX. Pro (40.000đ | Miễn phí): Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android. Được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

5. Browse Simply Gold - Fast Incognito Web Browser (72.000đ | Miễn phí): Trình duyệt web cao cấp dành cho thiết bị Android của bạn, cung cấp giao diện đẹp mắt, ngăn chặn hầu hết quảng cáo được chèn vào website và tốc độ tải trang khá nhanh.

6. Game of Life Live Wallpaper (53.000đ | 21.000đ): Ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền động theo phong cách pixel độc đáo, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở máy.

7. MP3 Cutter Ringtone Maker Pro (6.000đ | Miễn phí): Trình hỗ trợ tạo nhạc chuông với giao diện chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết và hiệu ứng fade-in/out v.v…

8. SuperB Scanner PRO (QR and Barcode Scanner) (38.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.

9. Clipboard Pro (20.000đ | Miễn phí): Nơi lưu trữ những nội dung mà bạn sao chép khi soạn thảo tài liệu, duyệt web v.v… Ngoài ra, công cụ tích hợp sẵn một trình sao lưu, giúp người dùng lưu trữ hoặc di chuyển clipboard dễ dàng hơn.

10. Augustro Music Player (9.500đ | Miễn phí): Ứng dụng nghe nhạc sở hữu giao diện đẹp mắt mà còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Ngoài ra nhà phát triển còn trang bị hàng loạt tính năng cao cấp nhằm nâng cao chất lượng âm thanh trên smartphone.

11. Arc Launcher Pro (67.000đ | 26.000đ): Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện, đi kèm với khá nhiều chủ đề và ảnh nền đẹp mắt, đặc biệt là không chứa quảng cáo hay tự động cài đặt các tiện ích không cần thiết khác.

12. X Launcher Pro: PhoneX Theme, OS11 Control Center (45.000đ | 23.000đ): Ứng dụng giúp mang đến giao diện của iPhone X dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%.

13. Smart Launcher Pro 3 (107.000đ | 40.000đ): Không chỉ đơn thuần là một công cụ tùy biến giao diện, Smart Launcher 3 còn được đánh giá là ứng dụng giúp hiệu suất hoạt động của thiết bị Android luôn ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn trang bị khả năng tự động phân loại ứng dụng theo danh mục để bạn dễ dàng quả lý hơn.

14. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

15. Cocccoc28 Widget Theme: Tổng hợp một số gói chủ đề widget tiện ích đẹp mắt dành cho ứng dụng Kustom Live Wallpapers từ nhà phát triển Cocccoc28, có thể tương thích với một số launcher như ADW, ADW EX, Apex, Atom, Aviate, GO, Holo, Holo ICS, KK, L,Lucid, Mini, Nova,Next Launcher, Smart, Smart Pro, TSF v.v…

16. Infinite Flight (114.000đ | Miễn phí): Với tổng cộng 35 máy bay khác nhau cùng 14 khu vực rộng lớn mà bạn có thể bay đến. Bạn còn có thể tùy chỉnh điều kiện khí hậu bằng cách thay đổi ngày giờ hay thời tiết.

17. Worms 2: Armageddon (122.000đ | 57.000đ): Tựa game hài hước về những chú sâu từng tạo nên một cơn xốt đối với các game thủ nhí trên nền tảng máy tính. Mặc dù vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế truyền thống, nhưng nhà phát hành đã cải tiến lại một số chức năng và đồ họa nhằm phù hợp hơn với những chiếc smartphone.

18. Flockers (45.000đ | 30.000đ): Tựa game mang đến những khả năng độc đáo khác nhau, cho người chơi quyền động não và sáng tạo ra những cách thức mới để hoàn thành màn chơi. Flockers bên cạnh đó còn có cho mình một điểm sáng khác, đó chính là cách thức thiết kế bối cảnh vô cùng khoa học, nắm giữ những cơ chế hoạt động và thay đổi địa hình màn chơi cực kỳ độc đáo, đảm bảo mang tới những thử thách cao cho bộ não người chơi.