[MIỄN PHÍ] DANH SÁCH ỨNG DỤNG iOS ĐANG GIẢM GIÁ KỊCH SÀN

free-app
[MIỄN PHÍ] DANH SÁCH ỨNG DỤNG iOS ĐANG GIẢM GIÁ KỊCH SÀN
5.0 1

#1

Bạn có muốn nâng cấp “táo” của mình lên một đẳng cấp mới và thể hiện mình là người sành điệu, bắt trend nhanh như chớp? Còn chờ gì nữa, nhanh tay download ngay những ứng dụng xịn xò của iOS trước khi hết hạn giảm giá nha mọi người!!!
:warning:Lưu ý:

  • Đây là các ứng dụng trả phí được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí theo hướng dẫn này.

1.Video Splits for insta & snap (1,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng cho phép người dùng chắt nhỏ video thành các clip nhỏ để đăng tải lên câu chuyện Instagram và snapchat một cách nhanh chóng hơn.
Rating: 5

Video Splits for insta & snap

2. Infltr - Infinite Filters (1,99 USD | Miễn phí)
Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho thiết bị iOS, cung cấp cho người dùng vô số bộ lọc để biến những bức ảnh bình thường trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.
Rating: 4*

Infltr - Infinite Filters

3.12 Minute Athelete (3,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng này sẽ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe với các bài hướng dẫn tập luyện thể dục đơn giản và có thể thực hiện ở bất kỳ đâu (tại nhà, công ty, công viện, văn phòng v.v…). Bạn sẽ lựa chọn một trong bốn chế độ tập luyện với những nội dung và động tác khác nhau để đẩy nhanh quá trình tiêu thụ năng lượng v.v…
Rating: 4*

12 Minute Athlete

4. Challa NEON Filter (2,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng này cho phép người dùng ghép các nội dụng văn bản vào bức ảnh theo phong cách đèn led cực kỳ thú vị.

Challa NEON Filter

5. Hyper Photo Editor Manual Cam (1,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng cho phép người dùng lấy nét bằng tay và tùy chỉnh các thông số như ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ trên camera của các thiết bị Android. Ngoài ra, còn hỗ trợ các chức năng cao cấp hơn như bù trừ sáng, điều chỉnh nhiệt độ màu hay thiết lập cân bằng trắng cho bức ảnh v.v…
Rating: 5*

Hyper Photo Editor Manual Cam

6. Week Calendar(2,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.
Rating: 4*

Week Calendar

7. Turtle Wrapper (0,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến ảnh nền cực kỳ thú vị, đặc biệt là thích hợp để ẩn đi tai thỏ trên iPhone X.
Rating: 5*

Turtle Wrapper

8. Nocturnal: Color Synth Camera (0,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng chụp ảnh với khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng cực kỳ ấn tượng, giúp cho những bức ảnh của bạn giống như được chụp vào lúc mặt trời lặn.
Rating: 5*

Nocturnal: Color Synth Camera

9. Wordd - Dictionary (0,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng từ điển với chức năng khá thú vị, giúp người dùng xác định nghĩa gốc của các từ được viết tắt mà không cần mất quá nhiều tìm kiếm trên Google.
Rating: 5*

Wordd

10. The Video Converter (2,99 USD | Miễn phí)
Công cụ hỗ trợ chuyển đổi gần như bất kỳ tệp tin nào, bao gồm MP4, MP3, 3G2, AAC, AVI, FLAC, FLC, M4A, MKV, OGV, OGA, WAV, MPEG hay WEBM.
Rating: 5*

The Video Converter

11. KUNI Cam (1,99 USD | Miễn phí)
Ứng dụng chụp ảnh kiêm chỉnh sửa hiệu ứng màu, sở hữu những bộ lọc màu riêng biệt giúp cải thiện tình trạng màu sắc và mang đến cảm giác mới mẻ cho mỗi tác phẩm của bạn.
Rating: 5

KUNI Cam