[MIỄN PHÍ] - Fake Calculator - Kho bí mật của riêng bạn

[MIỄN PHÍ] - Fake Calculator - Kho bí mật của riêng bạn
0

#1

Hay%20xoa%20lich%20su

Chắc anh em nào ở đây cũng có những kho bí mật “nho nhỏ” trong thiết bị của mình phải không? Video, hình ảnh nhạy cảm, note files, ảnh chụp màn hình chat với “em gái mưa” hoặc người yêu cũ. :smiling_imp::smiling_imp::smiling_imp::smiling_imp::smiling_imp::smiling_imp:

Thật không an toàn chút nào khi để chúng tơ hơ ngay trong quản lý file hoặc photo gallery của điện thoại mà không có bất cứ hình thức bảo vệ nào. Đừng lo, app cực hữu dụng sau vừa mới mở free trên app store một ngày nào đó sẽ cứu anh em khỏi cảnh khóc ra tiếng mán:

Link download: https://itunes.apple.com/app/id1217227200?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Ứng dụng này có vẻ ngoài giống hệt ứng dụng máy tính bỏ túi thông thường, nhưng bên trong sẽ là kho bí mật giúp bạn lưu trữ những dữ liệu bạn không muốn cho ai nhìn thấy. Ứng dụng rất phù hợp các thanh niên dễ bị gấu “gank” bất ngờ, có gấu thích kiểm soát, kiểm tra điẹn thoại.

Sau khi nhập password bạn tự đặt ra, Fake Calculator sẽ mở kho bí mật giúp các bạn:

  • Lưu trữ photo và video từ bộ sưu tập.
  • Chụp ảnh, quay video mới và lưu trực tiếp trong app.
  • Mở và xem ảnh, video thoải mái như đang dùng ứng dụng Photo.
  • Lướt web ẩn danh, không lưu lại lịch sử truy cập.
  • Lưu lại thông tin liên lạc cho các “side chicks” mà không bị phát hiện trên mục danh bạ thông thường. Có thể liên lạc trực tiếp luôn trong Fake Calculator mà không lưu giữ lịch sử gọi.
  • Lưu trữ toàn bộ mật khẩu cho các tài khoản của bạn với sự bảo mật tuyệt đối.

Ứng dụng Fake Calculator có giá gốc $14.99 và sẽ chỉ miễn phí trong thời gian có hạn thôi nhé. Tải nhanh lên ko nó bỏ miễn phí bây giờ!!! :laughing::laughing::laughing::laughing::laughing:


#2

Gì mà 14.99$ vậy trời? @@ đm khốn nạn :)))


#3

$14.99 để cứu mối quan hệ =))) không đắt lắm