Mở Thẻ ATM Timo Miễn Phí Nhận Ngay Voucher 100K

timo
voucher-100k
free
Mở Thẻ ATM Timo Miễn Phí Nhận Ngay Voucher 100K
5.0 1

#1

Với việc mở thẻ Timo, bạn không chỉ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ chuyển tiền, gửi rút riền, duy trì tài khoản …cùng với lãi suất tiết kiệm siêu cao, mà hơn nữa, trong thời gian này, khi bạn mở thẻ Timo, bạn còn có thể nhận được siêu nhiều ưu đãi hấp dẫn như voucher từ 75k đến 100k cho các hãng đồ ăn, rạp phim … nữa đó

Timo là ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam miễn hoàn toàn các loại phí trong quá trình sử dụng thẻ… Timo là ngân hàng số trực thuộc quản lý của VPBank.

Các ưu đãi từ thẻ Timo đã được TDR review rồi đó :wink:

Timo khuyến mãi tặng Voucher 100K

Hiện nay, Timo có rất nhiều chương trình khuyến mãi mở thẻ ATM. Chương trình mới nhất là ưu đãi tặng Voucher từ 75.000đ – 100.000đ khi bạn mở thẻ thành công. Sau khi bạn đăng ký và có thẻ Timo, bạn có thể mời bạn bè, người thân tham gia Timo để được nhận quà không giới hạn từ Timo nhé.

Hướng dẫn đăng ký và lấy thẻ ATM Timo trong ngày

Thẻ ATM Timo là loại thẻ ATM mở cực nhanh, có thể lấy thẻ luôn trong ngày. Và bạn chỉ mất duy nhất 1 lần đến văn phòng của Timo Hangout để lấy thẻ sau khi hoàn thành đăng ký mở thẻ Online.

Bước 1: Đăng ký online

Bạn truy cập Timo tại đây và chọn “THAM GIA NGAY”;

Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo Form đăng ký mở thẻ ATM miễn phí của Timo như hình dưới đây.

Điền thông tin mở thẻ Timo

Bước 2: Nhận thẻ ATM Timo

Sau khi bạn hoàn thành điền thông tin Online, bạn gọi điến số Hotline của Timo: 18006788 để hẹn lịch ra văn phòng Timo Hangout lấy thẻ.

Khi ra lấy thẻ bạn nhớ mang theo CMTND/ Hộ chiếu đến Timo Hangout. Nhanh nhất là trong ngày/ ngày hôm sau là có thể nhận thẻ luôn rồi nhé. Địa chỉ các văn phòng Timo Hàngout như dưới đây:

Hồ Chí Minh: 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hà Nội: 17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cần Thơ: 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Đà Nẵng: 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Chờ gì mà không đăng kí Timo ngay nào :point_right::point_right: