Nhận ưu đãi khi mua game trên Razer Gamestore

Nhận ưu đãi khi mua game trên Razer Gamestore
5.0 1

#1

Các bạn gamer có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên Razer - gã khổng lồ trong ngành công nghiệp sản xuất gaming gear. Razer nổi tiếng với các sản phẩm: chuột Razer DeathAdder, bàn phím Razer Blackwidow, tai nghe Razer Kraken, loa Razer Leviathan, … đều là những sản phẩm chất lượng cao và có thiết kế rất bắt mắt.

Gần đây, ngoài gaming gear, Razer cũng đang lấn sân sang mảng phân phối game với Razer Gamestore.

Vậy điểm đặc biệt của Razer Gamestore là gì? Khi bạn mua game trên Razer Gamestore, bạn sẽ tích được zSilver cho zVault của Razer. Khi bạn tích đủ zSilver, các bạn có thể đổi để lấy các sản phẩm của Razer hoặc lấy các ưu đãi khi mua sản phẩm của Razer.

Không những thế, game được bán trên Razer Gamestore cũng thường xuyên có các ưu đãi về giá, trong khoảng từ 10-50% đối với những game bình thường. Với những deal đặc biệt được highlight trong tuần, các bạn có thể tìm được deal game giá thấp hơn 70 80% so với giá gốc. Với một Razer fanboy như mình thì việc mua game trên Razer Gamestore quá hời, vừa có được game với giá tốt vừa có thể tích zSilver để sau này mình có thể mua các sản phẩm của Razer.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Razer Gamestore tại ĐÂY. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Razer ID trên website và thêm phương thức thanh toán của bạn là có thể bắt đầu mua sắm rồi. Còn để kiểm tra lượng zSilver và xem các offer để đổi zSilver của Razer các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.

RAZER FAN BOIS ASSEMBLE!


Game Steam giảm 70% - Dying Light: Enhanced Edition
#2

Wow, có thêm 1 kênh mua game mới chất vl :o. Ko biết deal đủng ngon cỡ nào. Mỗi tội mình xài Filco nên ko tích đc zSilver :’(


#3

Gia nhập hội Đức Chúa Razer thôi còn gì nữa :)) Filco in 2018