Những địa điểm đi chơi Valentine trắng 14/3

Những địa điểm đi chơi Valentine trắng 14/3
5.0 1

#1

Dịp Valentine trắng này trúng ngay dịp cuối tuần đó, sao không trang thủ dẫn nàng đi chơi xa một chút nhỉ? Cùng TDR khá phá một số địa điểm hấp dẫn nhé các bạn :grin:

image

1. Mộc châu

Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… tất cả đã thu hút bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này.

2. Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ.

3. Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

Tam Đảo là một huyện cực Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc. Tam Đảo với khí hậu thoáng mát, phong cảnh hữu tình từ lâu đã là một địa điểm du lịch được không ít người ưa thích và lựa chọn cho kì nghỉ của mình.

4. Flamingo Đại Lải

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 km thuộc huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nói đến Flamingo Đại Lải Resort, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất “non thanh thủy tú” với khí hậu trong lành, phong cảnh hùng vĩ, ẩn chứa trong lòng biết bao điều kỳ diệu. Một vùng đất với nét thơ mộng hòa với vẻ yên bình, sự tĩnh lặng lại chất chứa những sóng ngầm lan tỏa niềm hạnh phúc. Một vùng đất bốn mùa đều tươi đẹp như bước ra từ truyện cổ tích xưa…

5. Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh)

Chưa đến hè nhưng nhiều cặp đôi muốn hẹn hò ở các điểm du lịch biển. Nếu bạn muốn đi gần ngay Hà Nội, hãy nhớ đến vịnh Hạ Long. Thời tiết chưa ấm hẳn, bạn ngại tắm biển, có thể cùng người yêu lưu trú tại du thuyền và thưởng ngoạn cảnh quanh vịnh.

image