Những game mobile siêu hay dễ gây nghiện nên thử một lần

Những game mobile siêu hay dễ gây nghiện nên thử một lần
0

Tổng hợp những game hay ho siêu hot nên thử của tất cả các game thủ. Cùng điểm lại cùng với tiendauroi.com bạn nhé.

1. Thục sơn kì hiệp
Game cực hot trong giai đoạn hiện nay gắn với bộ phim quốc dân Về nhà đi con đã khiến cho dân tình mê mẩn. Sau gần một tháng ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã khẳng định vị thế top đầu của mình kể cả khi thị trường liên tục vần vũ với hàng loạt các sản phẩm đủ mọi thể loại. Mỗi tuần, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ đều đưa ra các bản mini update bên cạnh các phiên bản update lớn theo tháng, điều này khiến cõi Thục Sơn luôn là mảnh đất bí ẩn mà người chơi chưa thể nào chinh phục đến tận cùng, cuộc chiếc vẫn còn đó, cuộc hành trình vẫn còn đó, sự hào hứng vẫn luôn còn đó.

image
2. Jetpack Joyride
image
Được phát triển bởi Halfbrick, cha đẻ của series siêu phẩm từng làm mưa làm gió một thời Ninja Fruit, hoàn toàn không khó hiểu với những kì vọng mà người chơi đặt ra cho tựa game được cho là Rambo thời 4.0 này từ khi trình làng. Ra mắt từ rất lâu, song độ hot mà game mobile này mang lại thực sự vẫn đang rất ảnh hưởng, thể hiện ở việc Jetpack Joyride liên tục có được những vị trí cao trong một khoảng thời gian dài trên các bảng xếp hạng trò chơi.

3. Dead by Daylight Mobile
Tựa game cực kì nổi tiếng trên pc và đang được lên kế hoạch lên bản mobile vào cuối năm nay. Hiện tại tựa game đang được mở đăng kí trước trên Android và iOS. Cùng chờ ngày nó được phát hành chính thức trên điện thoại bạn nhé.\

Game Kabound - Pinball FREE trên Steam

DEAL GAME TỪ CÁC ĐẾN STEAM VÀ SHOP GAME ONLINE TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CẬP NHẬT NGAY HÔM NAY TẠI ĐÂY