NHỮNG QUÁN CAFE MỞ XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN

NHỮNG QUÁN CAFE MỞ XUYÊN TẾT NGUYÊN ĐÁN
3.0 1

#1

Tết này bạn đã nghĩ ra những địa điểm tụ tập cùng bạn bè trong khi hầu hết các quán đều đóng cửa chưa?
Hãy cùng TDR điểm mặt một số quán Cafe mở xuyên Tết để bạn có thể thoải mái, vui vẻ cùng bạn bè nhé!

1. The Lissom Parlour
The Lissom Parlour là một trong những tiệm trà bánh ngon có tiếng ở Hà Nội hiện nay. Quán nằm ở vị trí khá trung tâm và được trang trí theo phong cách truyền thống của Việt Nam. Ngày 30, quán mở cửa từ 17 giờ đến 2 giờ sáng để phục vụ khách đi đón giao thừa. Từ mùng 1, quán đón khách trong khung giờ từ 10 giờ đến 23 giờ hàng ngày.

2. Xofa Cafe
Quán được bài trí ấm cúng với không gian yên tĩnh rất phù hợp để tụ tập bạn bè. Dịp Tết Âm lịch quán vẫn mở và phục vụ khách 24/7. rong dịp Tết, quán sẽ phục vụ thực đơn thanh đạm, chống ngán. Bên cạnh đó cũng có nhiều ưu đãi khi khách đến quán khi chọn các set đồ ăn.
image

3. Cabine Hanoi Cafe
Trong những ngày Tết bạn có thể cùng bạn bè đến đây thảnh thơi tận hưởng một không gian thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh và tràn đầy màu xanh. Lịch hoạt động cụ thể của quán như sau: ngày 30 Âm lịch quán mở cửa từ 8-23h, ngày mùng 1 Tết quán mở từ 14-23h và Ngày mùng 2,3,4 Tết quán mở từ 10-23h.

4. WannaWaffle?
Quán có khá nhiều điểm cộng như không gian rộng rãi, ấm cúng, đồ ăn, đồ uống đa dạng. Trong menu đồ ăn ở đây, nổi bật nhất chính là món bánh waffle giòn xốp. Đêm giao thừa, WannaWaffle mở cửa đến khoảng 1-2 giờ sáng, các ngày sau, quán bán từ 9 giờ đến 23 giờ mỗi ngày.

5. Cộng
Cộng là chuỗi quán cà phê đậm chất Việt rất thành công ở Hà Nội. Quán trang trí không cầu kì: vài chiếc ghế cũ, nệm họa tiết con công, cốc là ca men sứ, thế mà ai cũng thích.Ở Hà Nội, Cộng có đến hơn 20 cửa hàng nhưng chỉ có Cộng ở Mã Mây, Nguyễn Hữu Huân, Lý Thường Kiệt, Quán Sứ, Hàng Điếu, Nhà Chung, Trung Yên, Lê Phụng Hiếu, Xuân Diệu, Lê Đức Thọ là mở xuyên Tết.