NHỮNG TỰA GAME HOT GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG GAMER VIỆT NAM ĐẦU NĂM 2019

steam
mobile-games
game-offline
free-game
pc-games
NHỮNG TỰA GAME HOT GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG GAMER VIỆT NAM ĐẦU NĂM 2019
4.0 1
#1

Tổng hợp những tựa game đỉnh của đỉnh đã làm dậy sóng các group cộng đồng game thủ Việt Nam 4 tháng đầu tiên của năm 2019 này!

1. “Resident Evil 2” (re-mastered)

image
Phiên bản làm lại của tựa game kinh dị huyền thoại. Tin đồn về 1 phiên bản remake đã nhen nhóm từ rất lâu nhưng sau nhiều năm không có tiến triển, tưởng chừng như dự án đã bị hủy bỏ. Bất chấp tất cả, đến đầu năm 2019, Resident Evil 2 được ra mắt với 1 diện mạo lộng lẫy tương thích với các đời máy hiện đại cùng với nội dung đáp ứng hoàn toàn mọi kỳ vọng của các fan đã chờ đợi suốt ngần ấy năm.

image
RE2 đã được Việt hóa với “tốc độ bàn thờ”, thể hiện sự yêu mến mà gamer VN dành cho game

image
image
Hiện tại game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cho nên với ai chưa có tiền mua thì ôn lại bản cũ là giải pháp tạm thời…
image

2. Stardew Valley (bản mobile)


Bản PC của game ra mắt đã lâu nhưng game chỉ thực sự tạo ra phong trào trong cộng đồng gamer Việt khi ra mắt phiên bản trên điện thoại đầu năm nay. Game được lấy cảm hứng từ các tựa game tuổi thơ như Harvest moon, Rune factory, Animal crossing,… nên dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người.


Game là sự kết hợp của nhiều cơ chế gây nghiện như cày cuốc, đánh quái, kết bạn và đặc biệt là kết hôn

image
Tuy vậy, Stardew Valley vẫn là game Mỹ cho nên các cô gái trong game có phần kiêu kỳ chứ không ngọt ngào như trong game Nhật, dẫn đến nhiều tình huống cười ra nước mắt

Game rất thịnh hành trong các group cộng đồng, bằng chứng là game đã được Việt hóa kèm theo vô số bản mod theo sở thích mỗi người. Dự đoán sắp tới game sẽ còn hot hơn nữa khi ra mắt chế độ Co-op, cho phép các người chơi tương tác với nhau.

3. Devil May Cry 5

DMC 5 đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài của 1 trong những ông trùm của dòng game hành động. Tuy vậy phong độ của nhà làm game vẫn không hề sụt giảm khi DMC 5 được đánh giá là 1 ứng cử viên nặng kí cho chức GOTY năm nay.
image
Cốt truyện và mối quan hệ gia đình đặc biệt có 1-0-2 của các nhân vật chính cũng là thứ thu hút các game thủ với vô vàn ảnh chế được đăng tải lên các group cộng đồng mỗi ngày. Game cũng đã có Việt hóa.

4. Sekiro: Shadows Die Twice

Nửa đầu năm 2019 đích thị là khoảng thời gian tỏa sáng của các nhà làm game Nhật Bản. Tuy có 1 cái tên hơi kì lạ (Die twice is maybe too much :confused:) nhưng Sekiro chắc chắn là 1 game must-play khi có chung cha đẻ với serie “Soul”"Bloodborne"


Game nổi tiếng là có gameplay cực kì khó nhằn, có lẽ vì game thủ sẽ phải nhập vai làm 1 ninja chiến đấu lén lút từ trong bóng tối. Tuy không phải là thể loại dễ xơi nhưng chất lượng thực sự của Sekiro vẫn giúp game được biết đến rộng rãi và xây dựng được 1 fandom vững mạnh. Hiện tại game đang được Việt hóa.

Dự đoán 1 số tựa game sẽ thịnh hành trong tương lai

- Borderland 3 (Ngày ra mắt 23/09/2019)
Trailer

- The Last of Us Part 2 (Ngày ra mắt 2019)
Trailer

- Cyberpunk 2077 (TBA)
Trailer

1 Like