Review Gã hề Ma Quái 2( It: Chapter Two) - Ám ảnh trên từng thước phim

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

GÃ HỀ MA QUÁI 2 ( IT CHAPTER 2) là phần tiếp theo của it chapter 1 - bộ phim kinh dị gây sốt vào năm 2017. Khi đi xem; Bạn có thể tham khảo ưu đãi giảm giá phim tại các cụm rạp tại đây

image

Gã hề ma quái 2: It Chapter 2 là một câu chuyện tiếp diễn nỗi kinh hoàng của nhóm bạn Bill, Beverly, Richie, Mike, Eddie, Ben và Stanley sau 27 năm hội ngộ và cũng là phần kết cho series IT với cái chết của Pennywise. Trong phần 2 có nhiều liên kết về hồi ức với phần 1 nên ai chưa kịp xem phần 1 mà theo dõi phần 2 sẽ dễ có cảm giác khó hiểu vì bị ngợp thông tin.

Nếu trong phần 1, phim tập trung vào Bill, Beverly và Ben nhiều nhất thì trong phần 2, các nhân vật như Mike, Eddie và Ritchie có nhiều đất diễn hơn, mang đến cho cả 2 phim sự cân bằng nhất định trong cách thể hiện sự phát triển của các nhân vật. Gã Hề Ma Quái 2 tăng cường tần suất xuất hiện của hề Pennywise và những cảnh cắn xé, máu me của hắn, cố gắng tăng hiệu quả hù dọa, với công nghệ CGI làm bộ phim miêu tả trở nên chân thực hấp dẫn hơn.


Nội dung phim của IT 2 là phần nối tiếp IT 1 vì thế có rất nhiều chi tiết “Tua ngược” lại quá khứ của các nhân vật . Nội dung khá rành mạch và nó xứng đáng là phần tiếp theo hoàn hảo. Các đoạn Jumpscare được làm tương đối tốt - điều này điểm cộng khá lớn của phim. Mình cảm thấy tính giải trí của bộ phim được giữ khá tốt và cảm giác thỏa mãn được tăng cao.

Bộ phim đòi hỏi sự tập trung cao vì hình ảnh phim có tương đối nhiều những màn máu me, tâm lý nặng, khi đào sâu vào trong nỗi sợ của mỗi người. Nếu chưa đọc truyện, bạn sẽ thấy có nhiều điều bất ngờ, còn nếu bạn đã đọc rồi thì sẽ thấy được phim bám rất sát với cốt truyện gốc. Có lẽ đó là điểm nổi bật từ tiểu thuyết của Stepphen King khi tất cả những tác phẩm của ông đều được truyền tải tương đối đầy đủ và háp dẫn khi lên phim

XEM PHIM THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ - tại sao không thử?

Bên cạnh những điểm mạnh thì IT 2 cũng còn “sạn” Diễn biến đoạn sau phim diễn ra khá nhanh và có lặp lại một vài hình ảnh của IT 1 khiến nhiều khán giả khó tính sẽ thấy “rườm rà” .Cuối nửa phim thì phần đệm nhạc đã bị lạm dụng không tốt, không còn tạo cảm giác sợ hãi nữa vì khán giả đã quá quen với bản nhạc đó. Phim có độ dài tầm 3 tiếng nên tương đối lâu hơn so với những bộ phim khác. Tuy nhiên nếu đã quen với thời lượng này khi xem Endgame thì cũng đừng lo ngại gì mà mau đi xem phim thôi.

Nói tóm lại IT 2 (Gã hề ma quái ) là mảnh ghép hòa hợp kết hợp giữa sự sợ hãi và sự hài hước, nhưng vẫn chưa thỏa mãn được các khán giả yêu thích sự kinh dị,các khán giả khó tính .Và dù phim bị cắt mất khảong 1 phút rưỡi những cũng đảm bảo rằng nội dung không bị hụt. Bạn nên chọn phòng chiếu Dolby Atmos để tận hưởng âm thanh đc phát ra từ mọi loa bố trí trong phòng nhé.