[Review] John Wick 3 - khi " Ông Kẹ" phá đảo thế giới ảo

[Review] John Wick 3 - khi " Ông Kẹ" phá đảo thế giới ảo
4.0 1

John Wick đã trở lại với phần 3 đầy màu sắc. Nếu ai chưa đủ tin tưởng vào chịu chơi của anh Wick thì khi bước vào rạp và đặt mông xuống ghế sẽ nhận được cú vả cực mạnh vì độ bá đạo của anh.

Khác biệt với Mission Imposible - thường áp dụng công nghệ cao vào nhiệm vụ, John Wick là film về sát thủ, thầm lặng, nhanh gọn lẹ, dùng hàng lạnh nhều hơn súng.

Dĩ nhiên là khoản đánh đấm thì không chê vào đâu được, hình ảnh và âm thanh làm quá tốt. Chân thực từng tiếng nổ, từng đường kiếm đến cả tiếng máu chảy. John Wick cũng đánh đấm quả là ko tồi, vẻ lão làng cùng kinh nghiệm chinh chiến đã đánh bại mọi kẻ thù dù trẻ hơn, khỏe hơn mà nhanh hơn nhiều.

Một điểm cộng cực lớn của phim là độ chịu chơi và mạch phim nhanh, cuốn hút; những pha hành động mạo hiểm xứng tầm cho những ai đam mê phiêu lưu và chịu chơi. Đi xem John Wick mà tim mình đã nhảy vọt cấp số nhân hơn cả Mẹ ma than khóc dù chẳng có cảnh kinh dị nào cả.

Tuy nhiên đó cũng chính là điểm trừ hơi nho nhỏ của phim. Anh Wick đi tới đâu giết người tới đó, máu me văng tung tóe và đừng hỏi lý do tại sao bởi anh thích thì anh giết thôi. Phim tập chung chủ yếu vào hành động và … hết rồi; Nội dung hay tâm lý không được chăm chút quá nhiều dẫn đến mạch phim về cuối hơi loãng và bị mất tập trung. Mình đã chờ đợi một cái gì đó nhiếu hơn thế nhưng chờ mãi đến cuối … không thấy nên đành xách mông đi về.


Tuy nhiên John Wick 3 đã khai thác khá tốt và tiếp nối nội dung 2 phần trước. Nếu yêu thích những pha hành động giật tóc móc mắt và không thấy nhàm chán thì đừng chần chừ đi xem John Wick 3 ngay.

Một lưu ý hơi hơi lớn là phim chỉ dành cho lứa tuổi trên 18 vì những cảnh bạo lực nên nhớ chú ý nếu là con gái thì nên cố gắng rủ bạn trai hay crush đi cùng để nhỡ có giật mình thì vẫn còn một bàn tay nha!

Một bộ phim cũng mới ra mắt trong thời điểm này: Review Người vợ ba - Bộ phim nghệ thuật 18+ về phụ nữ phong kiến Việt

TRUY CẬP TẠI ĐÂY ĐỂ LẤY HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI TỪ CÁC CỤM RẠP NỔI TIẾNG NHƯ CGV, LOTTECINEMA, BHD , … NGAY HÔM NAY