[REVIEW] NĂM BƯỚC ĐỂ YÊU - ĐỪNG CHẦN CHỪ DÀNH 2 TIẾNG CHO LOTTE CINEMA

phim-chiếu-rạp
lotte-cinema
love
[REVIEW] NĂM BƯỚC ĐỂ YÊU - ĐỪNG CHẦN CHỪ DÀNH 2 TIẾNG CHO LOTTE CINEMA
4.0 1

#1

q12

Đây không phải là một bài review, mà là một lời thôi thúc: Hãy ra rạp và xem ngay bộ phim này!!!
Không phải vì bộ phim có sự tham gia của trai đẹp Cole Sprouse (vai Will) và gái xinh Haley Lu Richardson (vai Stella)mà bởi những xúc cảm mà bộ phim đem lại sẽ khiến bạn trân trọng từng phân đoạn trong 110 phút này.

Stella luôn muốn kiểm soát mọi thứ mặc dù căn bệnh u xơ nang khiến cho cô dành gần như cả cuộc đời ở viện. Vì vậy, thứ duy nhất cô có thể kiểm soát được là giữ một khoảng cách để không ai có thể hít phải vi khuẩn. Khoảng cách đó là sáu feet. Không có một ngoại lệ.

Điều duy nhất Will muốn kiểm soát trong cuộc đời mình là ra khỏi bệnh viện nơi cậu điều trị, Những phác đồ điều trị, những thứ thuốc, máy móc hay kể cả là phương pháp chữa trị thần kì nào cũng chẳng làm cậu quan tâm. Cậu sẽ sớm 18 tuổi thôi, và cậu sẽ vứt bỏ hết những dây dợ lằng nhằng này, để bước ra, ngắm nhìn thế giới rộng lớn, chứ không phải là cái bệnh viện này.

Will chính xác là thứ mà Stella cần tránh xa, bởi nếu cô tiếp xúc quá gần với cậu, một trong hai người họ sẽ gặp nguy hiểm. Cách duy nhất để sống, là tránh xa nhau, sáu feet, không có ngoại lệ.

Như ai đó đã nói: Đôi khi yêu ai đó, cậu phải trở thành người xa lạ, xa lạ đến mức một cái chạm nhau thôi cũng là điều xa xỉ. Cái kết của phim mình sẽ không nói nhiều, nhưng xin tặng bạn một câu nói: Tình yêu thật ra rất đơn giản, ngồi bên nhau không nói gì cũng được, không dựa vai, không đan tay cũng được, không ai bỏ đi là được.

Hãy dắt người bên cạnh bạn đi xem và xin mượn lời Stella: Nếu bạn đang ở gần họ, hãy chạm vào họ. Vì cuộc đời này rất ngắn ngủi để chúng ta lãng phí một giây nào.

Tiền Đâu Rồi tặng bạn deal hot từ Lotte Cinema: Từ 26/03 - 12/04/2019 tặng một combo bắp và nước cho khách hàng mua 2 vé

Chương trình áp dụng tại 15 rạp:
Miền Bắc: Landmark, Long Biên, Thăng Long, Hạ Long, Bắc Giang, Thái Bình, Tuyên Quang, Ninh Bình.
Miền Trung: Thanh Hoá, Bảo Lộc
Miền Nam: Diamond, Phú Thọ, Nowzone, Cái Răng, Cà Mau

Ngoài ra, các khách hàng là thành viên của LOTTE Cinema từ 22 tuổi trở xuống, ưu đãi xem phim 2D với giá chỉ 50.000VNĐ.
Thời gian áp dụng: từ thứ 2 đến thứ 6. Không áp dụng cho các ngày lễ tết.