[Review] Ngôi đền kì quái - Hài kinh dị nối bước "Tình người duyên ma"

[Review] Ngôi đền kì quái - Hài kinh dị nối bước "Tình người duyên ma"
2.0 1

Ngôi đền kì quái (Pee Nak) là một bộ phim thuộc thể loại hài - kinh dị. Hài và kinh dị những tưởng chẳng ăn dơ gì với nhau nhưng sự kết hợp này lại làm nên thương hiệu có 102 của Thái Lan.


Xem phim chiếu rạp chưa bao giờ rẻ thế này - tại sao không thử?

Vốn là một người yêu phim Thái từ 24h Yêu, A little thing called love, hay Tình người duyên ma như mình đã nói ở trên. Lại còn là phim kinh dị liên quan đến tâm linh - thế mạnh phim kinh dị của châu Á mình. Nên mình cũng rất háo hức đi xem bộ phim này. Sẵn tiện có vé 1k, đi luôn chờ chi. Nhưng phim như bản Dupe nhiều lỗi của “Tình người duyên ma” vậy, có lẽ do mình kì vọng nhiều.

Những yếu tố hài hước của phim chủ yếu đến từ biểu cảm của nhân vật, Với nói chung nghe tiếng Thái lúc nào cũng làm mình buồn cười ấy =D. Nhưng cũng chính vì vậy, các diễn viên phải diễn lố hơi nhiều. Một số chỗ cũng hài thật, nhưng hú hét ầm ĩ nên tớ thấy phiền. Chỉ có cái trai đẹp kéo lại. =))

Về yếu tố kinh dị, cũng chưa có chi tiết nào ám ảnh với mình cả. Các plot twist đều dễ đoán. Mỗi phân cảnh sắp-sửa-kinh-dị đều có 1 2 giây bị hẫng chậm chậm lại để người xem đoán trước được, chuẩn bị tâm lý rồi nên không còn bất ngờ nữa.

Đó là suy nghĩ riêng của mình thôi. Nên nếu các bạn hứng thú với bộ phim này thì mình nghĩ bạn nên mua vé 1k như mình đi xem cho đỡ tiếc cái khoản kinh dị (Cách lấy ưu đãi tại đây). Hoặc nữa là dành 1k đó để xem những bộ phim hấp dẫn khác đang chiếu như Aladdin chẳng hạn. Đọc thử Review về Aladdin của chúng mình nhé!

TỔNG HỢP TẤT CẢ KHUYẾN MÃI XEM PHIM RẺ NHẤT TẠI CÁC CỤM RẠP KHÁC NHAU TRÊN TOÀN QUỐC