[ Review] Người nhện (Spider Man - Far From Home)

[ Review] Người nhện (Spider Man - Far From Home)
4.0 2

Spider Man: Far from Home (2019) liệu có mang đến những giây phút đáng mong đợi như End Game; cùng tiendauroi.com khám phá nào

image

Marvel Studios kết thúc năm nay với một tác phẩm được nhiều tín đồ hóng phim mong đợi là Người nhện Spider-Man: Far From Home, xuất hiện ngay sau sự thành công đình đám của Avengers: Endgame. Là phần tiếp theo của The The Spider-Man: Homecoming, trong phim Peter Parker cùng với bạn học trong chuyến đi vòng quanh châu Âu để đối phó với sự tấn công của Thanos. Đây sẽ không phải là một kỳ nghỉ hoàn chỉnh bởi với những mối đe dọa khác nhau do Elementals và Quentin Beck / Mysterio (Jake Gyllenhaal) mang đến cho chuyến đi của anh ấy và Nick Fury đã buộc anh ấy phải làm những nhiệm vụ mới.

Vật lộn với cái chết của Tony Stark, Peter nhờ đến sự giúp đỡ của Happy Hogan và dì May để vượt qua nỗi đau vì mất đi người thầy của mình - tất cả những điều này trong khi chiến đấu với một kẻ xấu bất ngờ. Người anh hùng trẻ tuổi chấp nhận cuộc sống của mình như một siêu anh hùng và đến cuối phim, anh ta bước vào một lãnh thổ chưa được khám phá, tạo tiền đề cho tương lai của anh ta.

image

Xem phim giá rẻ , tất cả ƯU ĐÃI XEM PHIM THÁNG 6 tại các cụm rạp toàn quốc

Một kết thúc và một sự khởi đầu.

Far Far Home Home là bộ phim đầu tiên giải quyết thế giới hậu kỳ và có ý nghĩa rằng cái chết của Người sắt đóng vai trò nòng cốt trong câu chuyện kể về mối quan hệ thân thiết của anh với Peter. Bộ phim nhắc nhở mọi người một cách tinh tế rằng đây là một MCU nơi Người sắt không còn ở bên cạnh.

Có rất nhiều vấn đề về cốt truyện mà Far Far Home Home cần phải giải quyết, một vài trong số đó là những câu hỏi dai dẳng ở cuối của End Endame. Nhưng trong suốt câu chuyện kể, phim đã không bị mất đi giá trị cốt lõi mà thông điệp mỗi series Spider man truyển tải . Bộ phim đã xây dựng hình tượng nhân vật căn cứ vào những kinh nghiệm trong những tình huống khó xử kinh điển của anh ấy từ truyện tranh. Chắc chắn, một số chi tiết đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với truyền thuyết MCU đã được thiết lập, nhưng bản chất của câu chuyện vẫn đúng với nhân vật.

Đây cũng là lúc Watts đóng đinh giai điệu hoàn hảo cho dòng Far Far Home Home - một kỳ tích khó đạt được khi xem xét rằng cần phải giải quyết một số chủ đề nghiêm trọng từ Hồi Endgame, nhưng thực hiện nó với chữ ký của người nhện cho nhân vật Spider-Man. Phần lớn sự hài hước từ bộ phim này đến từ dàn diễn viên phụ và có nhiều biến thể hết sức linh hoạt . Bộ phim mang đến những tiếng cười phát ra từ những tình huống hết sức đặc biệt. Far Far Home Home đã làm dịu cú đánh của Endame, nhưng không làm loãng đi các sự kiện chính trong bộ phim. Vì vậy, bộ phim đã đưa người xem tiến đến một giai đoạn mới mẻ hơn của vũ trụ người nhện - với rất nhiều chờ đợi

Xem phim thả ga - không lo về giá, tại sao không?

Diễn viên đã thể hiện một Far From Home hoàn chỉnh

Gyllenhaal là một hiện tượng trong vai Mysterio, và anh ấy đã được sử dụng một cách hiệu quả trong cốt truyện. Nếu không có màn trình diễn của anh ấy, rất có thể rằng, Far Far Home Home sẽ cảm thấy mất đi nhiều giá trị. Như mọi khi, Holland tỏa sáng với Peter Parker, đặc biệt là khi miêu tả nỗi buồn mà người anh hùng trẻ tuổi phải trải qua với cái chết của người thầy của mình.

Bên cạnh các diễn viên đứng đầu, hai người hỗ trợ đã làm tốt nhất với các phần tương ứng của họ: Jon Favreau trong vai Happy Hogan và Zendaya trong vai MJ. Cả hai đều xuất hiện trong Người nhện Spider: Homecoming nhưng họ hầu như không có gì cho riêng mình. Tuy nhiên, lần này, họ mang một thứ gì đó riêng biệt và khác biệt vào cho các nhân vật của họ và hành trình của Peter.


Zendaya trong vai Michelle ‘MJ, Jones và Tom Holland trong vai Peter Parker trong‘ Spider-Man: Far From Home Long / Marvel Studios.

Có rất nhiều khúc ngoặt bất ngờ và quay đầu trong nhà Far Far Home và họ chỉ ra những gì tương lai cho Người Nhện và MCU. Tại thời điểm này, Marvel Studios vẫn chưa công bố phiên bản sắp tới của họ, nhưng khi bộ phim này kết thúc, khán giả đã phát bất ngờ và háo hức trước after credit hết sức xịn sò cuối phim.

Lời kết

Marvel Studios đã làm một cái gì đó tương tự như thế này trước đây như một cách để thiết lập một bắt đầu mới của MCU nhưng với rất ít thành công. Thông thường, điều này mang đến sự thất bại của những bị phim tiếp, nhưng Watts đã tìm ra cách để đảm bảo rằng câu chuyện kể về Far Far Home được xây dựng tốt đến mức có thể mong chờ vào những phần tiếp theo của phim.

Qua những gì đang được nói trên, có thể khẳng định điều tuyệt vời nhất về Người nhện Spider: Far from Home là một bộ phim bom tấn thú vị. Dù một người xem có đi sâu vào truyền thuyết MCU hay không, bạn sẽ luôn tìm được điểm để yêu thích bộ phim này. .

Trước khi đi xem TRUY CẬP TẠI ĐÂY ĐỂ LẤY HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI TỪ CÁC CỤM RẠP NỔI TIẾNG NHƯ CGV, LOTTECINEMA, BHD , … NGAY HÔM NAY

1 Like

Vừa xem phim này về xong, và đang hóng phần tiếp theo :blush:

1 Like