Review "Nụ hôn ma quái" - Có nối tiếp thành tựu "Tình người duyên ma"?

Review "Nụ hôn ma quái" - Có nối tiếp thành tựu "Tình người duyên ma"?
0

Thái Lan là nơi tạo ra nhiều tác phẩm kinh dị lạ lẫm nhưng thu hút sự tò mò của Đông Nam Á. Bản thân mình cũng rất hứng thú với thể loại phim này của Thái, điển hình như 24H hay Tình người duyên ma, nên vừa nghe nói Nụ hôn ma quái trình làng phải book vé xem ngay.

Sau khi xem về thì có vài Review cho các bạn như này

Về nội dung:

Phim lấy bối cảnh thời Chiến tranh thế giới thứ hai, câu chuyện kinh dị này lấy khung cảnh tại một ngôi làng nơi cô gái trẻ Sai mắc phải lời nguyền của Krasue. Mỗi đêm, cô đều phải tách rời đầu khỏi thân thể để săn lùng các con vật. Từ đó, bầu không khí chết chóc bắt đầu bao trùm khắp ngôi làng. Sai bị người dân truy lùng. Noi – người bạn thân của Sai – vẫn sát cánh cùng cô bất chấp anh đã biết mọi sự thật.

Về nhân vật:

Tuy nội dung phim khá đơn giản nhưng có dàn diễn viên rất ấn tượng, thể hiện khá tròn vai diễn của mình.


Nếu như cô nàng Sai thể hiện được bản chất hiền lành, lương thiện thì Jerd lại là một anh chàng trong mơ của các cô gái khi vừa có vẻ ngoài điển trai, vừa tốt bụng, vừa giàu có. Tuy nhiên, anh chàng Noi có tính tình dễ thương mới là người chiếm được tình cảm của cô gái. Ba người này có sự phối hợp rất ăn ý, khiến người xem tin vào tình bạn và sự yêu thương của họ dành cho nhau.

Điều khiến người xem ấn tượng hơn cả ở những diễn viên này chính là khả năng thể hiện được những nỗi đau và sự cắn rứt xoay quanh những sự việc xảy ra trong bộ phim.

Điểm trừ:

Nụ hôn ma quái chưa đủ độ sợ hãi mà khán giả mong chờ từ một bộ phim kinh dị. Những tình tiết ở giữa phim diễn ra khá chậm và không có một biến cố khiến bản thân mình thấy hơi nhàm chán. Hơn nữa cái kết diễn ra nhanh quá, chưa làm thỏa mãn người xem gì cả.


Đấy là ý kiến cá nhân của mình sau khi xem phim thôi. Nếu ai tò mò thì có thể ra rạp để trực tiếp xem phim nha.

À không thì gợi ý cho các cậu phim Trùm, cớm và ác quỷ đang rất HOT này nè.

Nhân tiện thì truy cập TẠI ĐÂY để cập nhật thêm rất nhiều ưu đãi từ các cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc nha.

2 Likes